Hi hữu: Đang 'giải quyết nỗi buồn', bị rắn cắn 'của quý'

Một người đàn ông ở Israel bất ngờ bị rắn cắn đúng 'của quý' khi đang ngồi trong toilet, rất may không ảnh hưởng đến tính mạng.

Các nhân viên y tế cho biết do con rắn này không có độc nên tính mạng của người đàn ông 35 tuổi không bị đe dọa. Sau khi sự việc xảy ra, thậm chí anh này cũng không thể nhịn được cười.

Người đàn ông, sống ở phía bắc Israel, nói với nhân viên cấp cứu tại Trung tâm y tế Ramban ở Haifa rằng anh ta phát hiện mình bị con gì đó cắn sau khi cảm thấy đau nhói ở chỗ kín. Lúc nhìn xuống, anh mới nhận ra đó là một con rắn nhỏ.

Rắn chui lên từ toilet (Ảnh minh họa)

Phía bệnh viện cho hay tinh thần của người đàn ông khá tốt khi đến điều trị mặc dù bị tấn công bất ngờ. Dù con rắn không có nọc độc nhưng anh ta sẽ không thoát khỏi cảm giác đau đớn vì vết cắn.

"Đây là lần đầu tiên tôi thấy có trường hợp bị rắn cắn lạ lùng như thế này. Điều may mắn là các kết quả kiểm tra đều cho thấy không có gì nguy hiểm và bệnh nhân khá thoải mái", Metro dẫn lời một nhân viên y tế cho biết.

Theo Ngôi Sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu