Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng tranh giải ‘Cánh diều vàng 2014’

Sáng 2/3, Hội Điện ảnh Việt Nam chính thức công bố danh sách các bộ phim được tranh giải tại giải thưởng “Cánh Diều 2014” trong đó có phim "Hiệp sĩ mù".

Đây là một niềm vui lớn của ê kíp “ Hiệp sĩ mù ” bởi sau 5 tháng ra mắt và nhận được sự đón nhận, góp ý nhiệt tình của giới chuyên môn và công chúng, dự án phim này tiếp tục có cơ hội được giao lưu, tranh giải trong một giải thưởng uy tín, có thâm niên hơn 10 năm tổ chức tại Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tham gia làm phim.

Với việc đạt đầy đủ những tiêu chí mà ban tổ chức đề ra, “Hiệp sĩ mù” sẽ có cơ hội nhận giải thưởng ”, “Cánh diều bạc”, “Bằng khen”, “Giải chí – Phê bình cho phim truyện điện ảnh xuất sắc năm 2014” và một số giải cá nhân.

Trước ngày trao giải chính thức, các giám khảo sẽ xem lại bộ phim “Hiệp sĩ mù” tại BHD Star, TPHCM để đưa ra nhận định và đánh giá chung. Ngoài ra, các khán giả đến Rạp 7, Nhà văn hóa Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào 17h ngày 10/3 còn được thưởng thức miễn phí bộ phim có kinh phí đến 18 tỷ đồng với dàn diễn viên nổi bật, cùng kĩ thuật âm thanh, ánh sáng tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới.

Đêm trao giải “Cánh Diều 2014” sẽ diễn ra vào ngày 12/3 tại TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

"Hiệp sĩ mù" Ngọc Thanh Tâm - diễn viên chính trong phim.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, năm nay các dự án phim góp mặt ở “Cánh Diều 2014” đều là những tác phẩm điện ảnh xuất sắc, nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên môn, công chúng. Ban tổ chức cũng lập một Hội đồng nghệ thuật đông hơn mọi năm để đánh giá khách quan từng tác phẩm tham gia tranh giải.

Trước “Cánh Diều 2014”, “Hiệp sĩ mù” từng đạt doanh thu lớn, nhận giải thưởng “Phim được khán giả yêu thích nhất” lại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014 và gây ấn tượng tại một số liên hoan phim quốc tế.

Ngoài ra, 2 diễn viên trong ph

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'