Hình ảnh công an di lý 'Cậu Thủy' vào Quảng Trị

11:02 30/10/2013

Đêm 29.10, lực lượng An ninh điều tra (Công an tỉnh Quảng Trị) đã di lý vợ chồng 'nhà tâm linh' Nguyễn Thanh Thúy (tức 'cậu Thủy', 54 tuổi, ngụ tại thị trấn Chờ, H.Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) và vợ là Mẫn Thị Duyên (51 tuổi) về tới Quảng Trị.

Theo một nguồn tin, mặc dù đã lập chuyên án theo dõi trong thời gian dài nhưng đến sáng 27.10, lực lượng An ninh điều tra (Công an tỉnh Quảng Trị) mới “xuất kích” ra Bắc Ninh để bắt vợ chồng “nhà tâm linh” này.

Khoảng 15 cán bộ an ninh của Công an tỉnh Quảng Trị tham gia vào đợt công tác đặc biệt này.

Pháp luật - Hình ảnh công an di lý 'Cậu Thủy'  vào Quảng Trị

“Cậu Thủy” được dẫn giải về Quảng Trị

Khi ra tới Bắc Ninh, để đảm bảo bí mật, bắt đúng, bắt gọn, sáng 28.10, Công an tỉnh Quảng Trị đã chia thành các nhóm, cùng với lực lượng của Bộ Công an, Công an tinh Bắc Ninh, Công an H.Yên Phong lần lượt ập vào nhà “cậu Thủy”.

Theo đánh giá của một số cán bộ tham gia chuyên án, công tác phối hợp giữa các bên là hết sức nhịp nhàng, đảm bảo các quy định của pháp luật.

Cũng theo nguồn tin này, thời điểm lực lượng công an ập vào, vợ chồng "cậu Thủy" tỏ ra rất bình tĩnh, không hề sợ sệt. Tuy nhiên, sau khi bị khám xét nhà, phát hiện nhiều văn bản, vật chứng quan trọng và trước nghiệp vụ của công an, thái độ của vợ chồng này như thay đổi hoàn toàn.

Việc bắt, khám xét nhà của vợ chồng “cậu Thủy” kết thúc vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 28.10. Sau đó, ngày 29.10, “cậu Thủy” và vợ được Công an tỉnh Quảng Trị di lý vào Quảng Trị để điều tra.

Mặc dù quãng đường đi khá dài nhưng việc di lý được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Pháp luật - Hình ảnh công an di lý 'Cậu Thủy'  vào Quảng Trị  (Hình 2).

Việc bắt vợ chồng “cậu Thủy” được thực hiện nhịp nhàng giữa các đơn vị liên quan

Pháp luật - Hình ảnh công an di lý 'Cậu Thủy'  vào Quảng Trị  (Hình 3).

Chân dung "cậu Thủy"

Pháp luật - Hình ảnh <a href=công an di lý 'Cậu Thủy' vào Quảng Trị (Hình 4).">

 

Lực lượng công an thu giữ nhiều tang vật tại nhà “cậu Thủy”

Pháp luật - Hình ảnh công an di lý 'Cậu Thủy'  vào Quảng Trị  (Hình 5).

Dẫn giải “cậu Thủy” ra xe

Theo Thanh niên online

Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh công an di lý 'Cậu Thủy' vào Quảng Trị tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục