Hình ảnh công an di lý 'Cậu Thủy' vào Quảng Trị

Đêm 29.10, lực lượng An ninh điều tra (Công an tỉnh Quảng Trị) đã di lý vợ chồng 'nhà tâm linh' Nguyễn Thanh Thúy (tức 'cậu Thủy', 54 tuổi, ngụ tại thị trấn Chờ, H.Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) và vợ là Mẫn Thị Duyên (51 tuổi) về tới Quảng Trị.

Theo một nguồn tin, mặc dù đã lập chuyên án theo dõi trong thời gian dài nhưng đến sáng 27.10, lực lượng An ninh điều tra (Công an tỉnh Quảng Trị) mới “xuất kích” ra Bắc Ninh để bắt vợ chồng “nhà tâm linh” này.

Khoảng 15 cán bộ an ninh của Công an tỉnh Quảng Trị tham gia vào đợt công tác đặc biệt này.

“Cậu Thủy” được dẫn giải về Quảng Trị

Khi ra tới Bắc Ninh, để đảm bảo bí mật, bắt đúng, bắt gọn, sáng 28.10, Công an tỉnh Quảng Trị đã chia thành các nhóm, cùng với lực lượng của Bộ Công an, Công an tinh Bắc Ninh, Công an H.Yên Phong lần lượt ập vào nhà “cậu Thủy”.

Theo đánh giá của một số cán bộ tham gia chuyên án, công tác phối hợp giữa các bên là hết sức nhịp nhàng, đảm bảo các quy định của pháp luật.

Cũng theo nguồn tin này, thời điểm lực lượng công an ập vào, vợ chồng "cậu Thủy" tỏ ra rất bình tĩnh, không hề sợ sệt. Tuy nhiên, sau khi bị khám xét nhà, phát hiện nhiều văn bản, vật chứng quan trọng và trước nghiệp vụ của công an, thái độ của vợ chồng này như thay đổi hoàn toàn.

Việc bắt, khám xét nhà của vợ chồng “cậu Thủy” kết thúc vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 28.10. Sau đó, ngày 29.10, “cậu Thủy” và vợ được Công an tỉnh Quảng Trị di lý vào Quảng Trị để điều tra.

Mặc dù quãng đường đi khá dài nhưng việc di lý được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Việc bắt vợ chồng “cậu Thủy” được thực hiện nhịp nhàng giữa các đơn vị liên quan

Chân dung "cậu Thủy"

Lực lượng công an thu giữ nhiều tang vật tại nhà “cậu Thủy”

Dẫn giải “cậu Thủy” ra xe

Theo Thanh niên online

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá