Hình ảnh đầu tiên của Hương Thảo tại Miss World

Đại diện Việt Nam đã đặt chân đến Bali và ở chung phòng với người đẹp Malaysia.

Hôm qua (3/9), sau chặng bay khá dài từ Hà Nội đi Jakarta, sau đó nối chuyến đi Bali, Lại Hương Thảo đã có mặt tại địa điểm tập kết để sẵn sàng tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013.

Người đẹp chia sẻ, cô được đại diện của Ban tổ chức ra tận sân bay đón tiếp niềm nở. Điều khiến cô cảm động trên hành trình đến Bali là được một số khán giả Việt Nam ở nước ngoài giúp đỡ trong việc lấy hành lý và làm thủ tục bay nội địa đi Bali.

Đên 8h30' tối Hương Thảo đã về đến phòng của mình tại Pan Pacific Resort, một khu resort 5 sao rất đẹp và rộng! Xung quanh khu vực resort, đặc biệt là nơi các hoa hậu ở được an ninh bảo vệ cực kỳ chặt chẽ! Hương Thảo ở cùng phòng với Hoa hậu Malaysia, Melinder. Theo nhận xét của Thảo thì cô khá đẹp và rất thân thiện, dễ thương!

Hương Thảo chụp ảnh cùng Hoa hậu Malaysia, người bạn cùng phòng tại Miss World 2013

Miss World năm nay quy tụ 128 thí sinh đến từ các quốc gia và lãnh thổ nên hiện nay vẫn còn nhiều thí sinh chưa có mặt. Công tác an ninh được thắt chặt khắp nơi để đảm bảo an toàn cho cuộc thi! Hôm nay, thí sinh sẽ tiến hành quay clip tự giới thiệu về bản thân trong khung cảnh tuyệt đẹp của biển Bali.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'