Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black

Đêm nhạc diễn ra vào tối nay 11/8 tại phòng trà Nam Quang, Siu Black lần đầu xuất hiện trước công chúng sau scandal nợ nần.

Dù thời tiết tại Sài Gòn đang mưa rất to, nhưng 300 chỗ của khám phòng thuộc phòng trà Nam Quang khi đêm diễn chưa bắt đầu. (Ảnh: Tri thức trẻ)

Siu Black khóc trên sân khấu


Lê Quang và Phương Thanh cùng xuất hiện trên sân khấu với Siu Black

Ca sĩ Minh Thuận

Ca sĩ Kyo York

Rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ tới ủng hộ Siu Black

Hùng Cửu Long cũng có mặt

Hòa Hiệp - Bá Thắng

Chia sẻ ngay trước đêm nhạc, Siu Black thổ lộ: "Điều đầu tiên tôi muốn nói là tôi thừa nhận mình đã sai. Tôi muốn gửi một lời xin lỗi và cảm ơn đến tất cả những người đã giúp tôi để rồi bị đẩy vào tình huống như ngày hôm nay. Thật sự tôi quá sợ hãi và không dám đối mặt với tất cả. Bản thân tôi đã cố gắng, nỗ lực suốt thời gian qua nhưng tôi đã không làm được, để bây giờ gây ra hậu quả như ngày hôm nay. Từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ tôi phải nghe những lời nặng nề đến thế và tôi đã suy nghĩ rất nhiều".

"Họa mi núi rừng" chia sẻ: "Có nhiều chủ nợ gọi điện, đe dọa sẽ đưa tôi lên mặt báo, đưa tôi đi tù. Thế nhưng điều tôi sợ nhất là mình không còn có cơ hội để được đi hát. Nếu họ mở cho tôi một con đường sống, kiếm tiền tôi dám đảm bảo sẽ đi hát và trả hết số nợ đó bằng chính sức lực của mình. Tôi nghĩ rằng ông trời còn thương và đã không tiệt đường sống của chính mình.

Tôi đã từng trắng tay, từng mất hết ở thời điểm năm 2000 nhưng sau đó tôi vẫn cố gắng để kinh doanh, mở quán. Bài học sai lầm đó chính tôi đã tự đẩy mình vào vết xe đổ. Nhưng tôi không hối hận vì tôi chỉ nghĩ mình mở quán không chỉ để mưu sinh bản thân mà còn muốn tạo điều kiện về công việc cho bà con, họ hàng.

Khi sự việc vỡ lở tôi vừa cảm thấy tiếc, vừa sĩ diện quá cao nên mới để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát. Sau lần này nếu vượt qua, tôi nghĩ mình chỉ có thể đi hát để mưu sinh, kiếm tiền và trả nợ cho tất cả mọi người".

"Suốt thời gian vừa qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều và thấy mình cần phải công khai để đối mặt với tất cả mọi người. Việc xuất hiện này trước hết là để xin lỗi tất cả mọi người, xin lỗi công chúng, xin lỗi những người mà tôi gây rắc rối cho họ. Khi rơi vào thế đường cùng như thế này tôi mới biết quý những gì mà mình không nắm bắt được", Siu Black buồn bã nói.

Mai Nguyên (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'