Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black

22:28 11/08/2013

Đêm nhạc diễn ra vào tối nay 11/8 tại phòng trà Nam Quang, Siu Black lần đầu xuất hiện trước công chúng sau scandal nợ nần.

Dù thời tiết tại Sài Gòn đang mưa rất to, nhưng 300 chỗ của khám phòng thuộc phòng trà Nam Quang khi đêm diễn chưa bắt đầu. (Ảnh: Tri thức trẻ)

Sự kiện - Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black

Siu Black khóc trên sân khấu

Sự kiện - Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black (Hình 2).

Sự kiện - Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black (Hình 3).

Lê Quang và Phương Thanh cùng xuất hiện trên sân khấu với Siu Black

Sự kiện - Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black (Hình 4).

Ca sĩ Minh Thuận

Sự kiện - Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black (Hình 5).

 

Ca sĩ Kyo York

Sự kiện - Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black (Hình 6).

 

Rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ tới ủng hộ Siu Black

Sự kiện - Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black (Hình 7).

 

Hùng Cửu Long cũng có mặt

Sự kiện - Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black (Hình 8).

 

Hòa Hiệp - Bá Thắng

 

Chia sẻ ngay trước đêm nhạc, Siu Black thổ lộ: "Điều đầu tiên tôi muốn nói là tôi thừa nhận mình đã sai. Tôi muốn gửi một lời xin lỗi và cảm ơn đến tất cả những người đã giúp tôi để rồi bị đẩy vào tình huống như ngày hôm nay. Thật sự tôi quá sợ hãi và không dám đối mặt với tất cả. Bản thân tôi đã cố gắng, nỗ lực suốt thời gian qua nhưng tôi đã không làm được, để bây giờ gây ra hậu quả như ngày hôm nay. Từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ tôi phải nghe những lời nặng nề đến thế và tôi đã suy nghĩ rất nhiều".

"Họa mi núi rừng" chia sẻ: "Có nhiều chủ nợ gọi điện, đe dọa sẽ đưa tôi lên mặt báo, đưa tôi đi tù. Thế nhưng điều tôi sợ nhất là mình không còn có cơ hội để được đi hát. Nếu họ mở cho tôi một con đường sống, kiếm tiền tôi dám đảm bảo sẽ đi hát và trả hết số nợ đó bằng chính sức lực của mình. Tôi nghĩ rằng ông trời còn thương và đã không tiệt đường sống của chính mình.

Tôi đã từng trắng tay, từng mất hết ở thời điểm năm 2000 nhưng sau đó tôi vẫn cố gắng để kinh doanh, mở quán. Bài học sai lầm đó chính tôi đã tự đẩy mình vào vết xe đổ. Nhưng tôi không hối hận vì tôi chỉ nghĩ mình mở quán không chỉ để mưu sinh bản thân mà còn muốn tạo điều kiện về công việc cho bà con, họ hàng.

Khi sự việc vỡ lở tôi vừa cảm thấy tiếc, vừa sĩ diện quá cao nên mới để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát. Sau lần này nếu vượt qua, tôi nghĩ mình chỉ có thể đi hát để mưu sinh, kiếm tiền và trả nợ cho tất cả mọi người". 

"Suốt thời gian vừa qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều và thấy mình cần phải công khai để đối mặt với tất cả mọi người. Việc xuất hiện này trước hết là để xin lỗi tất cả mọi người, xin lỗi công chúng, xin lỗi những người mà tôi gây rắc rối cho họ. Khi rơi vào thế đường cùng như thế này tôi mới biết quý những gì mà mình không nắm bắt được", Siu Black buồn bã nói.

Mai Nguyên (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh đầu tiên trong đêm nhạc trở lại của Siu Black tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục