Hình ảnh đẹp 'ông Tây' điều khiển giao thông giữa Sài Gòn

Phát hiện thấy phương tiện lưu thông đông, nhiều người chen lấn dẫn tới ùn tắc nên một người đàn ông nước ngoài đã đứng ra điều tiết giao thông qua lại khu vực…

Sự việc trên gây sự chú ý của nhiều người dân đi qua khu vực giao lộ xa lộ Hà Nội – Võ Trường Toản (quận 2, TP.HCM) khi một người đàn ông ngoại quốc đứng ra điều tiết giao thông.

Theo đó, vào khoảng 7h sáng, ông Tây này thấy giao thông qua lại giao lộ trên bị ùn tắc, các phương tiện ô tô xe máy lưu thông từ Võ Trường Toản ra xa lộ Hà Nội di chuyển không được vì làn xe trên xa lộ rất đông vì vào giờ cao điểm.

Giao thông qua lại khu vực giao lộ Võ Trường Toản - xa lộ Hà Nội khá đông nên người đàn ông ngoại quốc đứng ra điều tiết

Các phương tiện xe máy cứ thế luồn lách để thoát ra nên khiến giao thông càng hỗn loạn.Thấy sự việc như vậy, người đàn ông ngoại quốc trên đã cùng một bảo vệ dân phố đứng ra điều tiết giao thông qua lại khu vực trên.

Người đàn ông ngoại quốc hướng dẫn mở làn đường để cho xe ô tô từ đường Võ Trường Toản thoát được ra ngoài

Tuy nhiên, do phương tiện khá đông, người đàn ông này đã phải rất vất cả hướng dẫn cho những người lưu thông trên xa lộ, nhường một phần đường nhỏ để cho ô tô trong đường Võ Trường Toàn thoát ra ngoài dễ, tránh ùn tắc. Các phương tiện trên xa lộ cũng được người này điều khiển hướng để tránh xung đột giữa các xe.

Hình ảnh hướng dẫn xe máy lưu thông khiến nhiều người hưởng ứng tuân theo, nên giao thông bớt ùn tắc.

Nhiều người dân khi thấy người đàn ông ngoại quốc, trên người mặc đồ bảo bộ, tay không hướng dẫn đường nên rất tuân thủ theo sự chỉ dẫn. Chỉ sau ít phút, tình trạng giao thông bớt căng thẳng.

Theo tìm hiểu của PV, người đàn ông ngoại quốc trên làm việc tại quận 2 và là một thầy giáo. Những người buôn bán gần khu vực gọi ông với cái tên Philip. Hầu như, sáng nào ông cũng ra khu vực trên để điều khiển giao thông, giúp giảm tải tình trạng kẹt xe.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

    Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  • VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

    VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

  • Video: Hạ cẩu tránh bão số 7, cần cẩu bất ngờ đổ thẳng vào nhà dân

    Video: Hạ cẩu tránh bão số 7, cần cẩu bất ngờ đổ thẳng vào nhà dân