Hình ảnh mới nhất của đại diện Việt Nam tại Miss World

Những ngày vừa qua Hương Thảo và các thí sinh Hoa hậu Thế giới đã có được khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái với những hoạt động bên lề cuộc thi như thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng ở đảo Bali, giao lưu và làm quen với các thành viên ban tổ chức (BTC).

Những ngày vừa qua Hương Thảo và các thí sinh Hoa hậu Thế giới đã có được khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái với những hoạt động bên lề cuộc thi

Sáng ngày 8/9 các thí sinh đã có buổi trình diễn áo tắm trong một căn phòng của khách sạn 5 sao Kawansan, nơi các thí sinh đang ở. Mỗi thí sinh chỉ xuất hiện khoảng 5 giây và không được chụp hình. Có thể hoạt động này phải hạn chế vì làn sóng phản đối của các thành viên đạo Hồi ở Indonesia.

Hương Thảo (kính đen) cùng các người đẹp thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng ở đảo Bali

Tối ngày 8/9 lễ khai mạc cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ chính thức diễn ra với sự tham dự của 128 thí sinh đến từ các lãnh thổ và trên toàn thế giới.

Đến giờ phút này Hương Thảo cho biết cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay vẫn được chuẩn bị rất chu đáo. Thí sinh và BTC luôn làm việc và nghỉ ngơi trong các resort và khách sạn 5 sao. Những ngày vừa qua các thí sinh được thăm quan những điểm du lịch nổi tiếng ở Bali, được thăm quan những nhiều di tích, đền chùa, người dân vô cùng thân thiện, bờ biển tuyệt đẹp... Tất cả những điều này làm tinh thần các thí sinh rất thoải mái và vui vẻ.

Chuyển đến khách sạn mới Hương Thảo vẫn được xếp cùng phòng với Hoa hậu Malaysia, hai cô luôn thân thiết và đồng hành với nhau trong các hoạt động.

Bắt đầu từ ngày 9/9 các hoạt động chính thức của Hoa hậu Thế giới sẽ bắt đầu sau 5 ngày nghỉ ngơi và chờ đợi các thí sinh trên toàn Thế giới đã tập trung đầu đủ. Đại diện VN Hương Thảo cho biết cô cảm thấy rất vui vẻ và sẵn sàng cho các phần thi, đặc biệt cô sẽ tập trung cao độ cho các phần thi thể thao.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'