Hình ảnh mới về LG Optimus G2 sẽ ra mắt vào 7/8

@evleaks vừa tiết lộ hình ảnh rõ ràng hơn về một siêu phẩm mới của LG, đây sẽ là phiên bản nâng cấp từ “quái thú” Optimus G tung ra hồi năm ngoái.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

Những hình ảnh này có lẽ được chụp lại từ màn hình đang phát sóng video “quảng cáo” LG Optimus G2. Mặc dù chi tiết chưa thật sự rõ ràng, nhưng khá ổn về mặt tổng thể, hiển thị cả trước/mặt sau sản phẩm.

Có vẻ như vật liệu hình thành nên Optimus G2 vẫn được làm từ nhựa, mặt sau không chỉ bo ở 4 góc, phần cạnh của thiết bị được cũng được làm tương tự. Giống như LG Optimus G Pro, viền màn hình cũng đã được nhà sản xuất thu hẹp bớt. Thú vị ở chỗ, camera mặt sau không chỉ bao gồm đèn flashLED, mà còn bổ sung thêm phím tăng giảm âm lượng, và một phím stop/play ngay phần giữa. Tuy nhiên, những chi tiết khác lạ này vẫn nằm trong phỏng đoán.

Trong đoạn video, nhà sản xuất cũng đã lượt bỏ đi cụm từ “Optimus”, vì vậy tên sản phẩm chỉ vỏn vẹn với LG G2. Cấu hình của máy sẽ nằm trong phân khúc mạnh mẽ nhất hiện nay với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 800, 4 nhân Krait 400, đồ họ Adreno 330. Tất nhiên, LG G2 sẽ phải đi kèm cùng màn hình độ phân giải Full HD 1080p, kích thước vẫn chưa được nêu rõ, nhưng chắc sẽ tầm 5-inch trở lên. Siêu phẩm sắp tới của LG dự kiến sẽ trình làng vào 7/8 tới đây, trong một sự kiện diễn ra tại New York.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Phương Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ