Hình ảnh ngậm ngùi đằng sau những phiên tòa xét xử

Mỗi một phiên tòa xét xử kết thúc, bên cạnh sự hối hận muộn màng của các bị cáo, luôn là những giọt nước mắt đau đớn của người thân..

Theo đó, có những bị cáo bị kết án hàng chục năm tù, cũng có bị cáo chỉ vài tháng tù, nhưng chứng kiến cảnh con, cháu mình bị cách ly ra ngoài xã hội, người thân, gia đình càng thêm đau đớn. Dưới đây là một số trường hợp điển hình được PV Người đưa tin ghi lại tại các phiên xét xử ở Quảng Bình.

Như tin tức đã đưa, ngày 28/11/2014, bị cáo Đinh Thanh Dũng (SN 1993), trú tại thôn Kim Sơn, xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) bị TAND tỉnh Quảng Bình tuyên phạt 7 năm tù cho tội danh Giết người . Bị hại của vụ án không ai khác chính là bạn thân của Dũng – Phan Tuấn Anh. Trước đó, chính Tuấn Anh cũng là người đã bị xử 4 năm tù cho tội Cố ý gây thương tích cho Dũng. Chỉ vì gia đình Tuấn Anh không chịu đền bù thỏa đáng cho mình nên Dũng đã dùng dao chém bạn để trả thù.

Bị cáo và bị hại nói lời tạm biệt sau phiên xét xử.

Thù hận nhau là vậy nhưng ngày kết thúc phiên tòa, đứng bên phòng xử án, cả 2 vẫn vui vẻ trò chuyện như đã tha thứ hết mọi lỗi lầm của nhau. Hình ảnh Dũng và Tuấn nói lời tạm biệt nhau trước khi cả 2 cùng vào trại giam càng khiến những người chứng kiến thêm ngậm ngùi.

Bên cạnh đó, hình ảnh bị cáo Hoàng Văn Sửu (SN 1959), trú tại thôn Sơn Đông, xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) bị TAND tỉnh Quảng Bình tuyên phạt 17 năm tù giam với tội Hiếp dâm trẻ em vào ngày 13/1/2015 cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Tại phiên tòa vào một ngày mùa đông giá rét, bị cáo Sửu co ro trong một manh áo mỏng mà không có một người thân nào đến dự. Những giọt nước mắt muộn màng không thể nào cứu vãn được tội lỗi mà bị cáo Sửu đã gây ra cho bé H. (15 tuổi) bị thiểu năng trí tuệ và là con gái của người tình của Sửu. Lợi dụng lúc mẹ của bị hại đi vắng, Sửu đã 2 lần thực hiện hành vi đồi bại của mình và bị những người hàng xóm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt