Hình ảnh tang thương khi xe khách lao khỏi cầu vượt

Ít nhất 37 hành khách thiệt mạng trong vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường cao tốc A16 tại vùng Campania, Ý.

> Xe khách chở 40 người lao khỏi cầu vượt

Cung đường nối giữa các thị trấn Monteforte Irpino và Baiano gần Avellino đều là đường núi.

Theo cảnh sát, vụ tai nạn xảy ra khi xe bus đâm liên tiếp nhiều ô tô trên tuyến đường đang lúc ùn tắc sau đó bị văng khỏi đường và rơi xuống sườn dốc sâu 30 m.

Cũng theo cảnh sát, chiếc xe gây tai nạn đang trên đường đi từ Telese Terme tại Campania quay trở về thị trấn Giugliano, ngoại ô Naples. Các nhân viên cứu hỏa cho biết có ít nhất 11 người bị thương trong đó nhiều người bị thương nặng, tất cả đều đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Theo lời nhân chứng, có khoảng 30 xác nạn nhân được phủ vải trắng đặt bên lề đường.

Truyền thông Ý cho biết trong số những người thiệt mạng có khá nhiều trẻ em. Một kênh truyền hình nước này đã phát đi hình ảnh những nhân viên cứu hộ kéo người bị nạn từ những chiếc ô tô bị bẹp rúm vì bị xe bus cán. Theo các nhân viên cứu hộ, một số hành khách có thể đã văng ra khỏi chiếc xe trong lúc xe rơi xuống. Tờ La Repubblica của Italia khẳng định, tài xế cũng nằm trong số những người thiệt mạng.

Tuyến cao tốc Naples-Bari đã tạm thời bị đóng cửa. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được xác định nhưng một số nhân chứng cho biết có vẻ như chiếc xe bị trục trặc phanh.

Trang Trần (Theo Nytimes)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'