Hình ảnh thầy cô trong ký ức các hot boy đình đám

Quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” Lâm Vinh Hải, chàng “bánh giò” Võ Đình Hiếu, Ôlê Vương Anh hay Thủ khoa Pháp ngữ đình đám Sơn Paris đều có những kỷ niệm đáng nhớ về thầy cô.

Tuổi học trò luôn chất chứa những kỷ niệm, những cảm xúc thú vị và đáng nhớ nhất. Đối với các anh chàng nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ cũng không phải là ngoại lệ. Lâm Vinh Hải, Võ Đình Hiếu, Ôlê Vương Anh, Sơn Paris và Vương Khánh, 5 chàng hotboy ở 5 lĩnh vực khác nhau đều có những kỷ niệm rất thú vị về thầy cô.

Lâm Vinh Hải: Khoái nhất giờ học của cô giáo thể dục

Ngay từ thời đi học, chàng Quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” mùa đầu tiên đã “khoái” nhất môn Giáo dục thể chất. Không chỉ đơn thuần là vì môn học rất hợp với sở thích và khả năng của Vinh Hải mà còn vì cô giáo Thể dục rất thân thiện với các học trò của mình. Anh chàng còn rất hào hứng “khoe” rằng mình luôn đạt điểm cao “chót vót” trong môn học này.

Những năm tháng đi học của Lâm Vinh Hải cũng không có nhiều điều đặc biệt ngoài việc thường xuyên bi phạt vì … ngủ gật trong lớp. Anh chàng không ít lần gặp rắc rối với tật xấu này và đó cũng là thói quen mà quán quân SYTYCD muốn sửa chữa nhất.

Nhân ngày 20-11, Vinh Hải không quên gửi lời chúc sức khỏe và may mắn tới các thầy, các cô cùng lời cảm ơn chân thành nhất!

Võ Đình Hiếu: Thầy cô “chê” mình giống ông cụ non

Anh chàng “bánh giò” Võ Đình Hiếu có niềm đam mê mạnh mẽ với môn học Lịch sử, đây là điểm khác biệt khá lớn của Hiếu so với các bạn nam trong lớp. Hiếu chia sẻ : “Mình thực sự bị hấp dẫn bởi sự hùng tráng của lịch sử dân tộc Việt Nam, chính vì thế mà Hiếu lúc nào cũng coi môn học này như môn “tủ” của mình. Học nhiều sử quá thành ra thầy cô và bạn bè gọi mình là “ông cụ non”. Ngay cả tới bây giờ, khi nào ra tiệm sách, Hiếu cũng sà ngay vào gian sách Lịch sử rồi lại ngồi hì hục “nghiên cứu” xem cuốn nào hay, cuốn nào dở.

Chàng diễn viên trẻ này cũng cho biết, thời đi học, cậu bạn chưa năng nổ cho lắm, vì thế, nếu cho Hiếu quay trở lại ngày trước, nhất định Hiếu sẽ “quậy” hơn, tham gia nhiều hoạt động hơn.

Sơn Paris: Một tuần bị cô giáo đổi chỗ 8 lần

Gương mặt sinh viên Việt Nam Sơn Paris từng bị cô giáo đổi chỗ ngồi tới 8 lần trong 1 tuần vì … bệnh nói nhiều. Ngày đi học, Sơn là “cây văn nghệ” của lớp và cũng luôn là “đầu trò” của mọi cuộc vui của các bạn. Thầy cô và cả lớp ai cũng nói rằng, nếu một ngày đi học không có sự xuất hiện của Sơn thì buổi học cũng mất đi 50% sự thú vị. Tuy nhiên, vì quá “quậy” và kể chuyện không ngớt trong lớp với các bạn mà anh chàng thủ khoa đình đám này liên tục bị ghi vào sổ đầu bài, thậm chí còn phải viết bản kiểm điểm và bị đổi chỗ tới 8 lần trong 1 tuần.

Chàng MC trẻ tài năng này cũng chia sẻ : “Sơn thấy tuổi học trò của mình đẹp hơn, ý nghĩa hơn và nhiều kỷ niệm hơn cũng bởi chính sự “quậy phá” đó. Bởi vậy, nếu được quay trở lại thời đi học, Sơn vẫn muốn mình luôn vui vẻ, hòa đồng cùng các bạn như thế, nhưng chắc sẽ giảm bớt việc pha trò cười trong lớp.”

Ôlê Vương Anh: Từng bị thầy cô thường xuyên phạt đứng góc lớp

Phóng viên vui nhộn” Vương Anh cũng là một thành viên khá nghịch ngợm và nhiều trò trong lớp học. Vương Anh “bật mí” rằng cậu bạn từng bị thầy cô thường xuyên phạt đứng góc lớp, lúc đó thực sự thấy ngại vô cùng với các bạn, thậm chí lại còn mỏi chân nữa chứ. Nhưng bây giờ, Vương Anh dù có muốn quay trở lại thời vô lo vô nghĩ ấy cũng chẳng thể nào được nữa. Những kỷ niệm ấy vẫn mãi còn nguyên vẹn trong tâm trí của cậu.

Ôlê kể rằng đã từng bị cô giáo dạy Sử “cốc đầu” bất ngờ đau điếng vì tội mải quậy tung sân trường, chơi “đuổi bắt” với cả đám bạn ngay trước mặt cô mà lại quên không lên tiếng chào. Tới khi Vương Anh quay lại định cho “thủ phạm” cú cốc đầu một “đòn” thì mới giật mình nhận ra đó là cô giáo. Cả tụi chỉ biết rối rít chào cô và xin lỗi cô mong cô không giận.

Vương Khánh: Được cô khen vì biết … tiết kiệm

Cậu bạn điển trai Vương Khánh có một kỷ niệm không thể quên với cô giáo tiểu học của mình. Khánh chia sẻ : “Kỷ niệm mình nhớ nhất chính là cô giáo dạy lớp 5. Khi cả lớp phải thực hành làm đèn ông sao và mỗi bạn phải tự chuẩn bị rất nhiều giấy màu. Lúc đó gia đình đang gặp vấn đề tài chính nên mình không xin mẹ tiền mua giấy mà lấy giấy từ tập vở ra dán vào và làm thêm bông hoa giấy chèn lên phía trên.

Khi nộp bài, thực sự mình rất ngượng với các bạn và cũng lo lắng điểm thực hành sẽ thấp nhưng thật bất ngờ, cô giáo đã tuyên dương mình biết tiết kiệm, thậm chí giấy vở khi làm đèn ông sao còn đẹp hơn, độc đáo hơn giấy màu. Điểm 10 ngày hôm đó khiến mình vui đến rơi nước mắt và cho tới bây giờ, mình cũng chẳng thể nào quên được kỷ niệm ấy.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Vương Khánh cùng các chàng hotboy cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới tất cả các thầy, các cô trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Dương Mai

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô