Hình ảnh về smartwatch mới của Sony

Mới đây,Twitter chính thức của Sony đã đăng tải một hình ảnh được cho là smartwatch. Chưa rõ đây có phải là smartwatch mới hay không bởi trông nó khá giống model hiện tại.

Theo nguồn tin của trang CNET, chiếc đồng hồ đeo tay mà Sony sắp giới thiệu trong sự kiện ngày 25/6 sẽ có màn hình cảm ứng điện dung với kích thước lớn hơn con số 1,3" của chiếc Sony SmartWatch hiện nay.

Thiết bị mới sẽ chạy trên "một phiên bản của Android" giống như SmartWatch và cạnh dưới màn hình sẽ có ba biểu tượng "tương tự như smartphone Xperia". Sony sẽ trang bị cho sản phẩm này kết nối NFC để người dùng có thể dễ dàng ghép nó với smartphone chỉ bằng một lần chạm, còn việc truyền tải dữ liệu vẫn thông qua Bluetooth như nhiều đồng hồ thông minh khác trên thị trường.

Thiết bị cũng sẽ có khả năng chống nước nhưng chỉ dừng lại ở mức thấp. Tinh tế sẽ tiếp tục chuyển đến bạn những thông tin mới nhất về chiếc smartwatch này.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao