Hít ma túy, sa đọa với gái mại dâm, PCT Thượng viện Anh mất chức

Nghị sĩ John Buttifant Sewel, phó chủ tịch Thượng viện Anh ngày 26.7 đã bị yêu cầu rời khỏi Thượng viện sau khi một tờ báo đăng tải hình ảnh và video cho thấy ông này sử dụng ma túy.

Tờ báo The Sun (Anh) đã đăng tải đoạn video và hình ảnh cho thấy ông Sewel hít cocaine trên bàn và ngồi hút thuốc trong trang phục áo khoác và áo nịt ngực của gái mại dâm. Đoạn video còn cho thấy ông Sewel uống champagne và vodka rồi hít cocaine trên... ngực của một gái mại dâm.

Trong đoạn video, ông Sewel chỉ trích Thủ tướng Anh David Cameron là “thủ tướng dễ dãi và hời hợt nhất”, chỉ biết nói suông. Đó cũng là lúc ông đang vui vẻ với hai gái mại dâm tại căn hộ ở Quảng trường Dolphin, thành phố Westminster (Anh). Ông Sewel còn gọi Thị trưởng London Boris Johnson bằng từ ngữ khiếm nhã.

Phó Chủ tịch Thượng viện Anh Baron John Sewel được cho là đang hít ma túy

Một trong hai gái mại dâm hỏi về quyết định của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair về việc Anh tham gia chiến sự do Mỹ dẫn đầu ở Iraq, ông Sewel đáp ông Blair làm vậy “vì ông ta yêu cựu Tổng thống Mỹ George Bush”.

Chủ tịch Thượng viện Anh, bà Baroness D'Souza cho biết hành động của ông Sewel là không thể chấp nhận được và đề nghị cảnh sát vào cuộc điều tra.

Theo The Telegraph, ông Sewel đã từ chức vào ngày 26.7 và có nguy cơ bị trục xuất khỏi Quốc hội theo một đạo luật nghiêm khắc do chính ông đề xuất, thậm chí ngay cả khi cảnh sát không vào cuộc điều tra.

Phó Chủ tịch Thượng viện Anh Baron John Sewel trên bìa tờ The Sun. (Ảnh: Telegraph)

Chính hai gái mại dâm đã cung cấp đoạn video bữa tiệc sex diễn ra vào ngày 22.7 cho The Sun và đoạn video này là bằng chứng để cảnh sát điều tra.

Vụ việc càng gây sốc hơn bởi ông Sewel là người đứng đầu Ủ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

  • Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

    Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]