HLV David Moyes bi quan về Man Utd

HLV David Moyes thừa nhận Manchester United có rất ít cơ hội cạnh tranh ở châu Âu.

Mặc dù đã giành chiến thắng đầu tay 4-2 trước Bayern Leverkusen tại vòng bảng Champions League, nhưng HLV Manchester United David Moyes vẫn không tự tin về khả năng đi sâu của Quỷ Đỏ ở giải đấu danh giá này.

Theo HLV David Moyes, việc không chiêu mộ được những cầu thủ chất lượng trong kỳ chuyển nhượng vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng cạnh tranh của M.U ở đấu trường châu Âu.

"Để giành chức vô địch Champions League, bạn cần có trong tay 5-6 cầu thủ đẳng cấp quốc tế. Hãy nhìn vào Bayern Munich và những gì họ có! Hãy nhìn vào Barcelona với những cầu thủ chất lượng trong quá khứ, hay những cầu thủ Real Madrid hiện tại! Nếu muốn vô địch bạn phải ở đẳng cấp như họ. Giờ chúng tôi chưa có được điều đó. Rất may là chúng tôi còn có những cầu thủ kinh nghiệm”, chiến lược gia người Scotland nói.

Trên thực tế, HLV David Moyes chưa có nhiều kinh nghiệm tại đấu trường này, nếu không muốn nói ông chỉ là “gã học việc” tại sân chơi đòi hỏi HLV phải có được bản lĩnh trận mạc, sự tinh quái cùng độ hiểu biết sâu sắc về Champions League. Tuy nhiên phát biểu của vị HLV này có vẻ hơi bi quan, bởi sự thiếu hụt kinh nghiệm của ông có thể sẽ được bù đắp bằng việc trong tay ông đang sở hữu một dàn cầu thủ chất lượng, có kinh nghiệm dày dặn tại sân chơi Champions League.

Những cái tên như Ryan Giggs, Vidic, Ferdinand, Van Persie, Rooney, Carrick là những ngôi sao có thừa sự tự tin tại sân chơi danh giá nhất châu Âu này. "Vạn sự khởi đầu nan", vấn đề là HLV David Moyes sẽ đối mặt với khó khăn bằng thái độ nào. Bi quan chắc chắn không tương xứng với vị thế của một "ông lớn" từ trước đến nay.

Theo RadioVietnam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố