HLV Hoàng Văn Phúc kiểm nghiệm lối chơi trước đối thủ châu Âu

Vào lúc 23h30 đêm nay (12/9), U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Hungary tập huấn.

Trả lời PV báo điện tử Người đưa tin, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, đoàn quân của ông sẽ có 11 ngày tập huấn tại Học viện bóng đá Puskas. Đội có thể thi đấu khoảng 4 trận với các đội hạng nhất của Hungary. "Tôi muốn tận dụng các trận này để thử nghiệm khả năng các cầu thủ, đồng thời kiểm nghiệm lối chơi toàn đội trước các đối thủ mạnh từ châu Âu", HLV Hoàng Văn Phúc nói.

Khi được hỏi về chấn thương căng cơ đùi của Trần Đình Hoàng và Dương Thanh Hào, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, hai cầu thủ này hiện đã bình phục và có thể tham gia các buổi tập cùng đội U23 Hungary. Riêng chấn thương của Văn Quyết hiện vẫn đang được điều trị và theo dõi, dự tính Văn Quyết sẽ sớm trở lại trong vài ngày tới.

Được biết, chuyến tập huấn này được sắp xếp dựa trên sự hợp tác giữa ngành thể thao Việt Nam và Hungary.

Sau khi kết thúc đợt tập huấn tại Hungary, U23 sẽ về TPHCM vào ngày 23/9. Tại đây, đội sẽ có thêm 2 trận giao hữu nữa với các đội trẻ của Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) và Santos (Brazil).

Cát Đằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford