HLV Lê Huỳnh Đức: 'Chúng tôi không còn người để đá'

Lịch thi đấu dày đặc đã khiến đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức kiệt sức.

Lịch thế này, chúng tôi chết

Trao đổi với PV báo điện tử Người đưa tin, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: "Kết quả thua 1-4 trước V.Ninh Bình do thể lực các cầu thủ sông Hàn bị xuống rõ rệt. Đó là cơ hội Mousa một mình ghi liền 4 bàn mang về chiến thắng cho V.Ninh Bình, dù ở hiệp 1, SHB Đà Nẵng đã chơi tốt và có bàn thắng của Hà Minh Tuấn".

HLV Lê Huỳnh Đức

HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng mật độ thi đấu dày đặc là nguyên nhân khiến SHB Đà Nẵng thất bại.

HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Năm nay SHB Đà Nẵng phải căng mình đá cả giải quốc nội và châu lục. Bình quân cứ 3-4 ngày lại di chuyển phải đá một trận. Nói thực, cầu thủ của tôi còn chẳng có thời gian mà tập chiến thuật. Cứ thả lỏng, tập nhẹ được 1, 2 hôm là lại phải lên đường đi đá”.

HLV Lê Huỳnh Đức giải thích, không phải ông tìm lý do để đổ lỗi cho thất bại: "Thực tế thì những ai xem trận đấu có thể thấy thể lực của các cầu thủ SHB Đà Nẵng ra sao. Trong hiệp một, khi còn sức, các cầu thủ của tôi chơi rất tốt. Tuy nhiên, sang hiệp hai, khi xuống sức, chúng tôi đã không kiểm soát được tình hình. Nói mọi người không tin chứ đêm trước trận đấu với V.Ninh Bình, SHB Đà Nẵng có tới 5 cầu thủ cảm sốt. Merlo và Quốc Anh có đá được đâu, vào sân cũng như không”.

Trước lịch thi đấu dày đặc như hiện nay, HLV Lê Huỳnh Đức mong muốn Ban tổ chức giải V-League cân đối lại lịch thi đấu. "Nếu không chúng tôi chết", ông Đức nói.

M.U mà sang đây đá cũng... chết

Dù thắng đậm trước SHB Đà Nẵng, nhưng HLV Văn Sỹ cũng thừa nhận đội nhà chiến thắng là do đội khách bị xuống thể lực ở hiệp 2. “SHB Đà Nẵng là đội bóng chất lượng, họ mà có thể lực tốt thì chúng tôi khó thắng”.

"Hiện tại chúng tôi đang rơi vào tình trạng không còn người để đá. Ví dụ ở vị trí trung vệ hôm nay mà Hải Lâm ăn thẻ nữa là tôi chẳng còn trung vệ mà đá với HAGL. Nói thực, M.U mà sang đây đá với mật độ dày đặc thế này thì cũng chết chứ chưa nói gì là SHB Đà Nẵng”, ông Đức kết luận.

Cát Đằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford