HLV Mourinho là 'anti-fan' Việt Nam?

HLV Jose Mourinho là người nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc. Và mới đây, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha này tiếp tục có một phát biểu động chạm đến… Việt Nam.

Tối 10-6, Jose Mourinho đã có cuộc họp báo đầu tiên trên cương vị tân HLV trưởng Chelsea. Trước đông đảo nhà báo và phóng viên, HLV Mourinho cho biết ông là “Người hạnh phúc” với nhiệm kỳ thứ hai tại The Blues, đội bóng mà ông giành rất nhiều tình cảm cũng như gặt hái những thành tích đầy ấn tượng tại giải Ngoại hạng Anh. Ông hy vọng với cái tên mới này ông sẽ tiếp tục cùng Chelsea chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Cũng trong buổi họp báo này, Mourinho đã có một phát biểu gây sốc khi động chạm tới đất nước Việt Nam: “Bầu không khí ở Real khiến tôi cảm giác như đang làm việc ở Việt Nam vậy”

Đây không phải là lần đầu tiên Mourinho nhắc đến Việt Nam. Còn nhớ, Người đặc biệt đã từng nói “Để giành được chức vô địch, bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn. Kể cả chức vô địch quốc gia ở Việt Nam cũng vậy”. Đây là phát biểu ở đất nước Italia khi phóng viên có ý chê bai chức vô địch của Inter Milan là không xứng đáng.

Lần thứ 2 là sau một trận đấu tại La Liga. Khi ấy vì quá khó chịu với cách chơi bạo lực của các cầu thủ Sevilla và sự “mờ ám” của trọng tài, Mourinho nói: “Trận đấu này khiến tôi phát ốm. Có khi tôi chuyển kênh sang giải vô địch quốc Việt Nam xem còn hơn”.

Đây có lẽ không phải là lần cuối cùng “Người đặc biệt” nhắc đến Việt Nam trong những phát ngôn của mình. Những lần nhắc tới mảnh đất hình chữ S, Mourinho luôn mang một hàm ý xấu. Điều này khiến các fans không khỏi nghi ngờ ông là “anti-fan” Việt Nam vậy.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

  • Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’

    Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’