HLV Trần Tiến Đại: 'Chúng tôi sẽ thanh lý hết cầu thủ'

Sau khi XM. Xuân Thành Sài Gòn chính thức giải tán, ban lãnh đạo CLB đang gấp rút hoàn thành thủ tục trả lương để giải phóng cho các cầu thủ.

Trả lời PV báo điện tử Người đưa tin, HLV Trần Tiến Đại cho biết: "Do các ngoại binh có nhu cầu về nước nên đội bóng quyết định ưu tiên giải quyết các trường hợp này trước. Riêng các cầu thủ nội, trong tuần này, các trường hợp còn hợp đồng của Xuân Thành Sài Gòn sẽ được nhận lương, cầu thủ hết hợp đồng được làm giấy thanh lý còn cầu thủ trẻ sẽ được về nhà trước khi nhận quyết định mới".

"Hiện tại, các cầu thủ ngoại như Nsi, Nguyễn Rogerio, Moses đã nhận đủ lương và về nước", ông Đại nói.

Khi được hỏi riêng về trường hợp của Huỳnh Kesley, ông Đại cho hay, sau khi thương lượng, hai bên đã thống nhất bớt số tiền nợ xuống còn 20.000 USD. Trong ngày hôm nay (29/8), Huỳnh Kesley sẽ được nhận đủ số tiền trên.

Trước đó, trả lời báo giới, Huỳnh Kesley cho biết, do CLB đang khó khăn nên anh sẽ thông cảm, chấp nhận giảm lương và không kêu ca gì thêm.

Nói về tương lai có tiếp tục theo đuổi sự nghiệp bóng đá nữa không, HLV Trần Tiến Đại chia sẻ: “Mùa bóng cũng đã hết, chưa có đội bóng nào có kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới. Cầu thủ SGXT cũng đã hết nhiệm vụ và trở về quê nhà. Bản thân tôi cũng chưa có dự định gì cho tương lai. Tôi cũng hy vọng những cầu thủ SGXT sẽ có thể tìm được đội bóng mới, tiếp tục theo đuổi con đường đã chọn”.

Cát Đằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford