HLV Villas-Boas chỉ trích Liên đoàn bóng đá Anh

HLV Andre Villas-Boas đã chỉ trích Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã đưa ra một phán quyết "đáng hổ thẹn" và "nực cười" khi không xử phạt Fernando Torres.

Trong trận hòa 1-1 giữa Chelsea và Tottenham trên SVĐ White Hart Lane vào thứ Bảy tuần trước (28/9), tiền đạo người Tây Ban Nha, Fernando Torres đã phải nhận 2 thẻ vàng thay vì nhận 1 thẻ đỏ trực tiếp.

Những hình ảnh quay lại của video trận đấu đã cho thấy nguyên nhân mà Torres phải chịu 1 thẻ vàng là do cào vào mặt hậu vệ đối phương Vertonghen. Ngay sau trận đấu, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã thành lập Hội đồng thẩm định nhằm xem xét có nên xử phạt Torres về hành vi trên hay không .

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của FA, ngôi sao của Chelsea sẽ không bị xử phạt treo giò 3 trận như dự đoán trước đó. Nguyên nhân của quyết định trên là do trợ lý trọng tài Jake Collin đã chứng kiến cảnh 2 cầu thủ này tiếp cận nhau song ông không theo dõi được toàn bộ quá trình.

Phán quyết của FA đã khiến HLV Villas-Boas hoàn toàn chết lặng. Ông nói:

"Đây là một quyết định nực cười. FA đã ra phán quyết này gần như một trò đùa. Không thể tin được. Những hình ảnh quay lại rõ ràng cho thấy Torres đã cào vào mặt Vertonghen. Vậy mà không có sự trừng phạt nào cả.

Tôi nghĩ rằng quyết định này là một cái gì đó đáng hổ thẹn. Không phải tôi muốn Fernando bị đình chỉ thi đấu để đội hình của Chelsea yếu đi nhưng tôi muốn sự công bằng cho các cầu thủ và CLB có liên quan tới sự việc này”.

Theo Radiovietnam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford