Hồ Định Hân khóc òa khi đạt giải Thị hậu tại Astro Malaysia 2015

Lễ trao giải Astro Malaysia thường niên đã được tổ chức tại Genting, Malaysia với sự tham gia của dàn sao như Lưu Đức Hoa, Quách Tấn An, Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Điền Thụy Ni.

Tối 28/11, lễ trao giải dành cho phim và diễn viên TVB được yêu thích nhất năm 2015 Astro Malaysia đã được diễn ra tại Genting, Malaysia. Tham gia đêm hội thường niên này có nhiều ngôi sao nổi tiếng của TVB, trong đó có những gương mặt lần đầu tiên nhận được đề cử như Hồ Định Hân, Điền Thụy Ni, Lý Thị Hoa, Huỳnh Thúy Như, Dương Di,....

Mặc dù tính cạnh tranh của TVB Stars Awards Malaysia không khốc liệt như giải thưởng của TVB, nhưng nó vẫn phần nào tạo sự hồi hộp cho cộng đồng fan ruột TVB. Bên cạnh các hạng mục giải thưởng trọng tâm gồm Bộ phim được yêu thích nhất, Nam – Nữ diễn viên được yêu thích nhất, lễ trao giải này còn có thêm một số giải thưởng thú vị khác như Bài hát nhạc phim được yêu thích nhất, Cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất… Kết quả chung cuộc của giải thưởng này hoàn toàn do người xem truyền hình quyết định.

Và trong lễ trao giải TVB Stars Awards Malaysia 2015 diễn ra tối 28/11, nhờ vai diễn trong bộ phim "Trương Bảo Tử" đã mang về cho nam diễn viên Trần Triển Bằng giải Thị Đế năm nay. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất tại mùa giải năm nay ở ngôi vị "Thị Hậu" đã có đễn hai giải thưởng đó là như hoa đán Hồ Định Hân và Điện Thụy Ni đã vinh dự đăng quang ngôi vị Thị hậu TVB.

Điền Nhụy Ni và Hồ Định Hân đồng đoạt giải Thị hậu 2015. Có lẽ đây được xem là sự bất ngờ nhất tại giải Astro Malaysia.

Điền Thụy Ni gửi lời cảm ơn đến chồng cũng như chúc mừng và mong muốn Hồ Định Hân đạt giải thưởng Thị Hậu năm nay.

Hồ Đinh Hân khóc òa khi tên cô được xướng lên ở giải Thị hậu.

Chung Gia Hân với giải thưởng diễn viên truyền hình được yêu thích.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'