Hồ Hạnh Nhi hôn chồng say đắm trong lễ rước dâu

15:46 28/12/2015

Sáng 28/12, lễ rước dâu của nữ hoa đán một thời của TVB Hồ Hạnh Nhi và chú rể Phillip Lee đã chính được tổ chức.

Sáng 28/12, doanh nhân Philip Lee đã có mặt rất sớm tại nhà riêng của nữ Hoa đán TVB Hồ Hạnh Nhi để tiến hành nghi lễ rước dâu. Được biết, nghi lễ đón dâu diễn ra nhanh gọn và ngay sau đó, cả hai đã có buổi gặp mặt trò chuyện thân mật với giới truyền thông. Buổi rước dâu của Hồ Hạnh Nhi và Phillip có sự tham dự của một dàn phù dâu tên tuổi như: Hồ Định Hân, Mã Trại, Lý Thi Hoa, Huỳnh Trí Văn, Diêu Tử Linh và Hồ Bội Úy.

Trong buổi lễ rước dâu, Hồ Hạnh Nhi còn cho biết cô muốn tập trung vào gia đình và sự nghiệp cùng 1 lúc, cô chia sẻ: "Tôi là 1 người nghiện công việc nên tôi sẽ tiếp tục làm việc sau khi kết hôn. Vừa qua, tôi cũng đã kí hợp đồng với công ty mới thì làm sao có thể thư giãn được. Bên cạnh đó, tôi muốn sự nghiệp của mình phát triển hơn trước đây nữa."

Myolie sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất sau khi kết hôn đồng thời cũng mở rộng kinh doanh của cửa hàng Kevolie. Sự nghiệp kinh doanh áo cưới phát triển từng ngày, Myolie hi vọng có thể mở rộng sang thị trường đại lục, cô cho biết: "Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn lên kế hoạch. Hi vọng có thể mở chi nhánh ở Thượng Hải và Bắc Kinh. Càng bỏ nhiều thời gian vào kinh doanh tôi càng thấy hứng thú với nó. Tôi hi vọng có thể ngày càng phát triển. Đồng sự của tôi đang tiến hành nghiên cứu và tìm địa điểm thích hợp để mở cửa hàng tiếp theo."

Ngoài ra, tiệc cưới của Hồ Hạnh Nhi và Phillip sẽ được diễn ra vào chiều cùng ngày với sự tham dự của một rừng sao tên tuổi.

Bạn đang đọc bài viết Hồ Hạnh Nhi hôn chồng say đắm trong lễ rước dâu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục