Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance

Bên cạnh 3 giám khảo cố định Trần Ly Ly, Dumbo, Alfredo Torres, vị giám khảo thứ 4 chính thức thay thế Minh Hằng trong suốt vòng Liveshow Got To Dance Việt Nam là Hồ Ngọc Hà.

Được đánh giá là một trong những ca sĩ có khả năng vũ đạo tốt nhất showbiz Việt Nam, mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà được BTC chương trình 'Got To Dance- Vũ điệu đam mê' tin tưởng mời vào vị trí giám khảo, chính thức thay thế Minh Hằng từ vòng Liveshow.

  Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà

Trong buổi họp báo chiều nay, Hồ Ngọc Hà cho biết, mặc dù rất bận rộn nhưng cô sẽ cố gắng sắp xếp thật tốt các dự án âm nhạc để có thể tập trung hoàn thành vai trò giám khảo Got To Dance Việt Nam năm nay.

Về phía Minh Hằng, nữ ca sĩ cho biết: 'Được ngồi ở vị trí giám khảo tại vòng tuyển chọn là một niềm vinh hạnh lớn. Ở đây, Minh Hằng đã học hỏi được nhiều điều từ các thí sinh, nhất là nghị lực, đam mê và tài năng của họ'.

  Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance - Ảnh 2

Minh Hằng cũng tham dự họp báo chiều nay.

Từ vòng Đối đầu của Got To Dance Việt Nam, 28 nhóm/ đôi/ đơn được chia thành 14 cặp (có cùng chung phong cách và thể loại nhảy) và sẽ đấu với nhau theo hình thức 1 loại 1. Trong mỗi phần tranh tài, mỗi nhóm/ đôi/ đơn sẽ thể hiện riêng khả năng của mình sau đó cả 2 nhóm/đôi/đơn sẽ có 1 phút để đấu trực diện với nhau. Vòng thi này sẽ diễn ra trong 2 đêm Liveshow.

Kết thúc vòng Đối đầu, chương trình sẽ bắt đầu có những chủ đề cho từng đêm thi (kể từ Liveshow 3 với 14 nhóm/đôi/đơn) và thực hiện loại dần đến khi tìm thấy quán quân mùa giải đầu tiên của Got To Dance Việt Nam.

Cùng chờ đón những màn trình diễn ấn tượng của vòng Đối đầu Got To Dance Việt Nam phát sóng trực tiếp vào lúc 21h, tối thứ 7, ngày 5/10 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

  Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà diện trang phục giản dị đến họp báo nhưng vẫn vô cùng nổi bật.

  Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance - Ảnh 4

  Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance - Ảnh 5

Nữ ca sĩ đẹp ở mọi góc nhìn.

  Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance - Ảnh 6

Trước Got To Dance Việt Nam, Hồ Ngọc Hà từng làm Giám khảo vòng chung kết khu vực miền bắc cuộc thi nhảy hiện đại Centaur Dance Showdown Việt Nam, giám khảo cuộc thi nhảy quốc tế Centaur Dance Showdown Singapore.

  Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance - Ảnh 7

Biên đạo Dumbo- Thần tượng Hip hop Mỹ.

  Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance - Ảnh 8

Biên đạo Trần Ly Ly và Alfredo Torres.

  Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance - Ảnh 9

  Hồ Ngọc Hà thay Minh Hằng làm giám khảo Got To Dance - Ảnh 10

Danh sách 28 nhóm/đôi/đơn vào vòng Đối đầu của Vũ điệu đam mê gồm: Bất quy tắc, Toàn Trung – Tùng Phương, Giang Popper, Những chú hề nổi loạn, Bằng Linh Dancesport, AAT, Những bước nhảy nhí, Trò chơi bắt đầu, Đào Thành Vinh, Hồng Sâm – Xuân Thảo, Ngẫu hứng, SOS, OH, Nữ chiến binh, Hệ mặt trời, 218, Gia đình bong bóng, Oxy, Nguyễn Phúc Tân, Thiên Thảo – Minh Quân, Ngọn lửa sáng, Kiến lửa, Phạm Duy Khánh, Bí mật những gã hề, Tuấn Phong - Hương Giang, Tô Lâm, S.I.N.E và Ba thiên thần.

Giao Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Ca sĩ Mỹ Linh: Từ hôm qua tới giờ tôi bị sỉ nhục và chửi bới vô cớ

    Ca sĩ Mỹ Linh: Từ hôm qua tới giờ tôi bị sỉ nhục và chửi bới vô cớ

  • Chung kết Nhân tố bí ẩn 2016: Minh Như đăng quang đúng như dự đoán

    Chung kết Nhân tố bí ẩn 2016: Minh Như đăng quang đúng như dự đoán

  • Giọng hát Việt nhí 2016 tập 5: 4 HLV tranh giành cậu bé hát dân ca

    Giọng hát Việt nhí 2016 tập 5: 4 HLV tranh giành cậu bé hát dân ca