Hồ Văn Quán đang ô nhiễm nghiêm trọng

10:23 15/05/2013

Những ngày gần đây, tại Hồ Văn Quán (quận Hà Đông, TP Hà Nội) tình trạng rác thải, nước bốc mùi xú uế gây tác động xấu tới môi trường sống của các hộ dân trong vùng.

Anh Nguyễn Hưu Việt, một vị khách tại quán cà phê Xanh cho biết: "Nắng lên khu vực này bốc mùi rất khó chịu, ở một nơi như khu đô thị Văn Quán lại diễn ra tình trạng ô nhiễm như thế này thì thật là đáng nói, không biết những người có trách nhiệm ở đây nghĩ thế nào?".

Xã hội - Hồ Văn Quán đang ô nhiễm nghiêm trọng
Mặt nước hồ Văn Quán

"Một khung cảnh đẹp thoáng mát, nhưng ô nhiễm nặng như hồ Văn Quán thì cũng trở nên xấu xí, ô nhiễm là do người dân sống xung quanh thiếu ý thức vứt rác, nhưng trách nhiệm thuộc về đơn vị quản lý môi trường đô thị  ở đây", anh Việt bức xúc.

Được biết, hồ Văn Quán là nơi hằng ngày người dân trên địa bàn ra hóng mát, tập thể dục... nên tình trạng trên để kéo dài sẽ ảnh hưởng đến người dân. Rất mong cơ quan quản lý môi trường và chính quyền địa phương sớm có biện pháp khắc phục, để trả lại môi trường trong sạch cho khu vực.

Dưới đây là những hình ảnh về hồ Văn Quán được phóng viên Người đưa tin ghi lại vào sáng sáng 15/5.

Xã hội - Hồ Văn Quán đang ô nhiễm nghiêm trọng (Hình 2).

Xã hội - Hồ Văn Quán đang ô nhiễm nghiêm trọng (Hình 3).

Xã hội - Hồ Văn Quán đang ô nhiễm nghiêm trọng (Hình 4).

Xã hội - Hồ Văn Quán đang ô nhiễm nghiêm trọng (Hình 5).

Xã hội - Hồ Văn Quán đang ô nhiễm nghiêm trọng (Hình 6).

Tình trạng ô nhiễm rất nặng tại hồ của khu đô thị hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội

Nguyên An

Bạn đang đọc bài viết Hồ Văn Quán đang ô nhiễm nghiêm trọng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục