Hóa bác sỹ Cát Tường, Đàm Vĩnh Hưng bị xử phạt

16:59 05/11/2013

"Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ ra quyết định xử lý ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vì liên quan tới lối hành xử thiếu văn hóa, vi phạm đạo đức nghề nghiệp", ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết.

Tối 31/10, Đàm Vĩnh Hưng là gây chú ý đặc biệt trong buổi tiệc Halloween tưng bừng của sao Việt khi diện áo blouse với bảng tên "Bác sĩ Cát Tường" - nhân vật đang gây sốt trên các mặt báo vì ném sát bệnh nhân thẩm mỹ xuống sông.

Hành động vui đùa thái quá của nam ca sỹ đã vấp phải không ít phản ứng của dư luận, phần lớn các ý kiến cho rằng, nạn nhân của bác sĩ Cát Tường thậm chí còn đang trôi nổi vô định ở một đâu đó, còn chưa tìm được xác. Rằng không phải thứ gì cũng có thể đem ra đùa cợt được, dù đó là Halloween…

Mới đây, cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết cục đang thu thập các tài liệu, bài viết phản ánh về việc Đàm Vĩnh Hưng đã đóng giả làm bác sĩ Cát Tường trong dịp lễ Halloween vừa qua để có biện pháp xử lý thích hợp.

"Ngày mai (6/11) Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ ra quyết định xử lý ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vì liên quan tới lối hành xử thiếu văn hóa, vi phạm đạo đức nghề nghiệp", ông Nguyễn Đăng Chương, cục trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn cho biết.

Theo ông Chương, dù ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng  không vi phạm trong lĩnh vực biểu diễn nhưng hành động thiếu văn hóa của ca sĩ này ảnh hưởng rất nhiều tới công chúng, gia đình nạn nhân. Điều này là không thể chấp nhận được. 

"Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, Cục phải đắn đo rất nhiều bởi nó là sinh mệnh và uy tín của nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu vì uy tín, danh dự của một người mà để đời sống nghệ thuật ảnh hưởng xấu đến nhân cách đạo đức, nhận thức giới trẻ là điều không nên. Phải ngăn chặn, dù ảnh hưởng đến con người đó, để đời sống biểu diễn lành mạnh, và định hướng khán giả tới những giá trị Chân - Thiện - Mỹ của nghệ thuật", ông Chương nói.

Ông Phan Đình Tân - người phát ngôn Bộ VH TT&DL cũng cho biết Bộ cũng sẽ thu thập tài liệu chứng cứ để làm rõ, ai vi phạm tới đâu sẽ xử lý tới đó.

Trước đó, trước phản ứng của dư luận về việc hóa trang thành bác sĩ của thẩm mỹ viện Cát Tường, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thản nhiên trả lời: “Halloween là lễ hội hóa trang mà… Phải để cho tôi có cuộc sống riêng của tôi nữa chứ! Tôi mệt mỏi lắm rồi, chẳng quan tâm nữa, ai muốn nói gì thì nói!”.

Một số hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong đêm Halloween: 

Sự kiện - Hóa bác sỹ Cát Tường, Đàm Vĩnh Hưng bị xử phạt

Sự kiện - Hóa bác sỹ Cát Tường, Đàm Vĩnh Hưng bị xử phạt (Hình 2).

Sự kiện - Hóa bác sỹ Cát Tường, Đàm Vĩnh Hưng bị xử phạt (Hình 3).

Sự kiện - Hóa bác sỹ Cát Tường, Đàm Vĩnh Hưng bị xử phạt (Hình 4).

Sự kiện - Hóa bác sỹ Cát Tường, Đàm Vĩnh Hưng bị xử phạt (Hình 5).

Sự kiện - Hóa bác sỹ Cát Tường, Đàm Vĩnh Hưng bị xử phạt (Hình 6).

Sự kiện - Hóa bác sỹ Cát Tường, Đàm Vĩnh Hưng bị xử phạt (Hình 7).

Mai Nguyên (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Hóa bác sỹ Cát Tường, Đàm Vĩnh Hưng bị xử phạt tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục