Hoa hậu California đi từ thiện trong cơn mưa tầm tã

180 suất quà tặng đã được hoa hậu Jessica Trần Nguyễn cùng các thiện nguyện viên của Hội tình nguyện chung tay vì cộng đồng, vượt những cơn mưa tầm tã đến với người dân và trẻ em nghèo Bình Phước.

Với trang phục giản dị và nụ cười luôn nở trên, Hoa hậu áo dài Bắc California Jessica Trần Nguyễn nhiệt tình tham gia vào các phần việc cùng các thành viên trong đoàn thiện nguyện như một tình nguyện viên đích thực.

Ngay từ sáng sớm ngày 13/8, những thành viên nam của đoàn đã khuân vác 3,6 tấn gạo, 180 thùng mì, 180 gói bột canh và 204 lít đầu ăn lên xe mong kịp giờ xuất phát.

Cơn mưa bất chợt khiến cả đoàn ướt nhẹp khi vừa đến Lộc Ninh - Bình Phước. Tuy nhiên, không nề hà mưa bẩn, các tình nguyện viên đoàn cùng nhau khuân vác đồ vào nơi tập kết. Trước tấm lòng của đoàn, những người dân địa phương, các em nhỏ cũng đội mưa, phụ bê đồ giúp cho đoàn.

Cùng với sự hỗ trợ của bà con, quà tặng của chương trình đã được tập kết an toàn

Những phần quà ý nghĩa được gói ghém cẩn thận trước khi trao cho người nghèo.

180 suất quà tặng cho các hộ dân nghèo và 20 học bổng đã được Jessica và đoàn thiện nguyện trao tặng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Lộc Tấn và Lộc Ninh của tỉnh Bình Phước. Tổng giá trị của chương trình là hơn 67 triệu đồng.

Đây không phải là lần duy nhất Hoa hậu áo dài Bắc California vượt bao khó khăn để mang những phần quà có giá trị tới tận tay các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo học giỏi ở những vùng xa xôi hẻo lánh.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'