Hoa hậu Đặng Thu Thảo giặt quần áo tặng trẻ em nghèo

Tại ngày hội thu gom quần áo, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã cùng hơn 1.000 tình nguyện viên đến từ khắp nơi giặt những bộ quần áo ấm áp nghĩa tình tặng trẻ em nghèo.

Sáng 21/07, tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall (đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, TP Hà Nội) một kỷ lục Guiness mới đã được xác lập với hơn 40.000 bộ quần áo được thu gom chỉ trong 24 giờ.

Hơn 1.000 tình nguyện viên tham gia ngày hội

Sự kiện trên nằm trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội thu nhận quần áo vì trẻ em nghèo” nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Big C Việt Nam, nhằm hỗ trợ học sinh đón năm học mới 2013-2014. Big C đã tổ chức sự kiện đặc biệt xác lập kỷ lục thế giới “Số lượng quần áo quyên góp được nhiều nhất trong 24h”.

MC Quyền Linh cũng bay ra thủ đô để tham gia ngày hội

Trong dịp này, ban tổ chức đã quyên góp được hơn 40.000 bộ quần áo cũ, tương đương 12 tấn. Toàn bộ số quần áo này sẽ được Big C phối hợp với các tổ chức từ thiện trao tặng cho các em học sinh nghèo thông qua Quỹ học bổng Vừ A Dính; ĐH Quốc gia Hà Nội, huyện Quản bạ (Hà Giang) và tỉnh Yên Bái.

Tại ngày hội thu gom quần áo, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã cùng hơn 1.000 tình nguyện viên đến từ khắp nơi giặt những bộ quần áo ấm áp nghĩa tình tặng trẻ em nghèo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng các tình nguyện viên giặt quần áo tặng trẻ em nghèo

Người đẹp này chia sẻ: “Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn đối với trẻ em nghèo của các tỉnh khi năm học mới 2013 – 2014 đang đến gần. Những bộ quần áo như thế này, hy vọng sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp các em có thêm nghị lực học tập tốt”.

Kỷ lục Guiness thế giới đã được trao cho BTC

Đại diện tổ chức Guiness thế giới cũng đã xác lập kỷ lục về “Số lượng quần áo quyên góp được nhiều nhất trong 24 giờ” cho BTC ngay trong sáng 21/7.

Anh Đức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'