Hoa hậu Diệu Hân hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu

09:02 05/11/2013

Diện trang phục áo dài được thiết kế khá cầu kỳ và tinh xảo của NTK Tuấn Hải, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân toát lên nét đẹp uy quyền và quý phái khi hóa thân vào hình tượng Nam Phương Hoàng hậu trong loạt ảnh mới.

Nhân vật - Hoa hậu Diệu Hân hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu

Với kiểu tóc được búi và tạo được phong cách uy quyền khi hóa thân vào hình tượng mới, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân trông rất quyền lực và gương mặt toát lên vẻ đẹp lạnh lùng khác hẵn với các bộ ảnh trước đây.

 Nhân vật - Hoa hậu Diệu Hân hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu (Hình 2).

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, Hoa hậu Diệu Hân toátt lên vẻ đẹp quý phái, và không kém phần lạnh lùng.

 Nhân vật - Hoa hậu Diệu Hân hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu (Hình 3).

Với trang phục “Áo dài cửu sắc” được thiết kế khá cầu kỳ và được chú trọng vào họa tiết, phần tay được thiết kế xòe rộng tạo điểm nhấn khá nổi bật. Đặc biệt, ở phần tà áo dài được thiết kế với 9 màu sắc khác nhau với chất liệu lụa truyền thống.

 Nhân vật - Hoa hậu Diệu Hân hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu (Hình 4).

Các hoa văn trên trang phục áo dài mới điều toát lên nét quý phái và cốt cách, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân gây ấn tượng và thu hút với bộ ảnh mới nhất này.

 Nhân vật - Hoa hậu Diệu Hân hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu (Hình 5).

Sự xuất hiện của hai người mẫu nam Minh Phan (trái) và Huỳnh Nam khiến Hoa hậu Diệu Hân càng uy quyền và toát lên nét đẹp cá tính.

 Nhân vật - Hoa hậu Diệu Hân hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu (Hình 6).

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị Đại sứ du lịch Việt Nam 2014.

 Nhân vật - Hoa hậu Diệu Hân hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu (Hình 7).

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á, Diệu Hân được BTC cuộc thi tổ chức nhiều hoạt động tại các nước trong khu vực để giao lưu văn hóa, quảng bá du lịch và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

 Nhân vật - Hoa hậu Diệu Hân hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu (Hình 8).

Năm 2012, Diệu Hân vừa giành ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á 2012, cũng là ngôi vị cao nhất từ trước tới nay của sắc đẹp Việt Nam trong cuộc thi này. Chia sẻ về việc tham gia ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch, người đẹp cho biết cô muốn kết hợp cùng với BTC cuộc thi hoa hậu Đông Nam Á trong các hoạt động đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hóa - lịch sử và du lịch, nhằm quảng bá hình ảnh, con người và văn hóa Việt sang các nước khác.

Mai Nguyên

Người mẫu: Hoa hậu Diệu Hân, Minh Phan và Huỳnh Nam

Trang phục: NTK Tuấn Hải

Photo: Nhiếp ảnh gia Thái Nhàn

Makeup &Hair: Đăng MinhAcademy

Stylist: Chu Tấn Văn

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Diệu Hân hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu tại chuyên mục Nhân vật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục