'Hoa hậu hụt' từ bỏ ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Trong một chia sẻ mới đây, Ariadna Gutierrez bất ngờ tiết lộ rằng cô đã từ bỏ ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 để tập trung cho sự nghiệp.

Theo Angelopedia, Ariadna Gutierrez – người đẹp đến từ Colombia đang rất hào hứng với bộ phim Hollywood đầu tiên mà cô tham gia vừa tung trailer - "xXx: Return of Xander Cage".

Theo nhiều nguồn tin , trong một cuộc phỏng vấn với chương trình Suelta La Sopa của Telemundo, Ariadna nói rằng cô đã không còn là Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Hiện nay, cô và nhà tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ không còn liên quan đến nhau.

Ariadna Gutierrez

Ariadna nói, đây chính là quyết định tốt nhất vì cô muốn tập trung cho sự nghiệp của mình. Ngoài ra, người đẹp Colombia còn cho biết thêm, cô và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach – không hề có bất kì cuộc thảo luận hay liên lạc nào với nhau. Và, người đẹp Mỹ, Olivia Jordan sẽ thay cô đảm nhận trọng trách của Á hậu 1.

Sự cố “trao nhầm vương miện” trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ vào hồi tháng 12 năm ngoái được coi là sự cố hi hữu và tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ, sự cố này đã thu hút sự chú ý đặc biệt của hàng triệu khán giả trên thế giới.

Ariadna Gutierrez bị gỡ vương miện ngay khi vừa được trao.

Cụ thể, người đẹp đến từ Colombia - Ariadna Gutierrez – là người được xướng tên đầu tiên cho ngôi vị Hoa hậu. Tuy nhiên, ngay trong giây phút hạnh phúc ấy chiếc vương miện đã bị gỡ khỏi đầu cô khi MC Steve Harvey công bố rằng, ông nhầm lẫn kết quả và Pia Wurtzbach, đại diện đến từ Philippine, mới thực sự là Hoa hậu, còn Ariadna Gutierrez chỉ đạt danh hiệu Á hậu 1.

Ariadna Gutierrez cảm thấy rất “sốc” trước sự cố này, cô đã òa khóc nức nở. Nhưng không thể phủ nhận rằng, sự cố “trao nhầm vương miện” giúp Ariadna Gutierrez nổi tiếng và được chú ý, cô nhận được rất nhiều lời mời đóng phim và quảng cáo…

Bí quyết giữ nhiệt yêu ở tuổi 71 Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Giải trí xem nhiều

  • Mỹ Tâm cover ‘Phía sau một cô gái’ khiến fan 'bấn loạn'

    Mỹ Tâm cover ‘Phía sau một cô gái’ khiến fan 'bấn loạn'

  • Nam Em và chị gái song sinh khóc lóc cầu cứu vì bị đe dọa tính mạng

    Nam Em và chị gái song sinh khóc lóc cầu cứu vì bị đe dọa tính mạng

  • Bất ngờ với những hình ảnh chưa từng công bố của nghệ sĩ Vượng râu

    Bất ngờ với những hình ảnh chưa từng công bố của nghệ sĩ Vượng râu