Hoa hậu Kỳ Duyên bị so sánh với Hoa hậu Thái Lan quỳ gối trước mẹ

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên được mẹ xách váy, đẩy đồ lập tức được so sánh với hình ảnh cảm động của Hoa hậu Thái Lan quỳ gối cảm tạ mẹ bên tựa ve chai gây ‘sốt’.

Hoa hậu Thái Lan quỳ gối cảm tạ mẹ gây xúc động.

Mới đây, hình ảnh cảm động của Hoa hậu Thái Lan - Mint Kanistha quỳ gối cảm tạ người mẹ nhặt rác trước tựa ve chai ngay sau khi đăng quang đang gây “sốt” cộng đồng mạng. Hơn nữa, dù sinh ra trong một gia đình nghèo khó, sống trong một khu phố ổ chuột, ngày ngày kiếm tiền bằng nghề nhặt rác và bán quần áo cũ, thế nhưng Mint chưa bao giờ cảm thấy tự ti mà ngược lại người đẹp thấy rất tự hào về mẹ, về gia đình đã vất vả nuôi cô khôn lớn.

Mọi người đều cảm phục trước tấm lòng hiếu thảo cũng như nhân cách tuyệt vời, không ngại khó, ngại khổ hay xấu hổ về gia cảnh khó khăn của Tân Hoa hậu 17 tuổi.

Cư dân mạng ghép ảnh Hoa hậu Thái Lan và Hoa hậu Kỳ Duyên để so sánh.

Nhiều ý kiến cho rằng, Hoa hậu Kỳ Duyên nên học tập hành động đẹp của Hoa hậu Thái Lan.

Tuy nhiên hành động đẹp của Hoa hậu Thái Lan ngay lập tức khiến nhiều người liên tưởng so sánh với hình ảnh Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên được mẹ xách váy, đẩy đồ sau đăng quang từng gây tranh cãi thời gian dài.

Khi chứng kiến những hình ảnh có tính chất trái ngược nhau như vậy, nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Hoa hậu Kỳ Duyên và cho rằng người đẹp nên trân trọng và học tập hành động của Hoa hậu Thái Lan vì những gì cô thể hiện thời gian qua chưa thực sự tốt. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng, việc mẹ Kỳ Duyên chăm sóc, bao bọc con gái quá cẩn thận khiến cho hình ảnh cô trong mắt người hâm mộ trở nên có phần tiểu thư, dựa dẫm.

Hình ảnh mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên xách váy, đẩy đồ cho c

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'