Hoa hậu Kỳ Duyên giữa 'tâm bão' tin đồn chuyện tình ái

Ngoài những scandal trong cuộc sống thì ồn ào tình ái cũng là vấn đề khiến Hoa Hậu Kỳ Duyên đau đầu trong suốt 2 năm đăng quang.

Đầu tháng 8 vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã phát thông cáo đến với giới truyền thông, theo đó với scandal hút thuốc Kỳ Duyên sẽ không được tham dự chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Hình ảnh của Kỳ Duyên cũng sẽ không được sử dụng và người đẹp gốc Nam Định sẽ không còn đồng hành tại các sự kiện của cuộc thi.

Theo Eva.vn, mới đây nhất, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết Hoa hậu Kỳ Duyên có thể đến tham dự chung két Hoa hậu lần thứ 15 với tư cách là một khán giả. Tuy nhiên liên lạc với phía đại diện của Hoa hậu Kỳ Duyên được biết cô sẽ không tham dự. Phía Kỳ Duyên không muốn chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì.

Trong hai năm qua kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, theo Vietnamnet.vn, chuyện tình cảm của Kỳ Duyên cũng tốn không ít giấy mực của báo giới.

Hoa hậu Kỳ Duyên. Ảnh Internet.

Thiếu gia Tạ Công Sơn

Vào tối ngày 25/05 vừa qua, tham gia trong một cuộc đấu giá váy từ thiện, Kỳ Duyên khiến công chúng xôn xao khi có những cử chỉ lạ với vị doanh nhân trẻ tuổi đã mua lại với giá 7.000 USD. Điều đặc biệt, trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, chàng trai này đã ngồi cạnh mẹ của Hoa hậu và hai người trò chuyện khá thân thiết. Chính điều này, đã khiến nhiều người đặt nghi vấn đây chính là bạn trai của Kỳ Duyên.

Dù không chính thức công khai nhưng qua những bằng chứng úp mở về tình yêu trong những giây phút cao hứng khi sánh bước bên nhau đủ cho thấy tin đồn yêu đương là hoàn toàn có cơ sở.

Thế nhưng, Kỳ Duyên lại thành tâm điểm của dư luận mấy ngày vừa qua khi dân tình phát hiện ra bạn trai cô đã chuyển từ trạng thái hẹn hò sang độc thân và xóa hết ảnh kỷ niệm tình yêu của hai người. Hành động của Tạ Công Sơn như ngầm khẳng định cả hai đã không còn chung đường.

Bạn trai cũ Á hậu Tú Anh

Theo Vietnamnet.vn, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Giải trí xem nhiều

  • Clip: Cảm động món quà Trấn Thành tặng Hari Won sau 1 tháng kết hôn

    Clip: Cảm động món quà Trấn Thành tặng Hari Won sau 1 tháng kết hôn

  • Clip: Những 'Táo lạ' hiếm gặp nhất trong chương trình Táo Quân

    Clip: Những 'Táo lạ' hiếm gặp nhất trong chương trình Táo Quân

  • Ngọc Trinh mở đấu giá ‘siêu sim’ lần 2 sau khi bị đại gia ‘bùng’

    Ngọc Trinh mở đấu giá ‘siêu sim’ lần 2 sau khi bị đại gia ‘bùng’