Hoa hậu Kỳ Duyên lại gây 'bão' khi để mẹ cúi rạp người chỉnh váy

07:35 30/11/2015

Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục gây “bão” dư luận khi để mẹ cúi xuống chỉnh trang phục cho mình lúc chụp hình.

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên dường như là cái tên chưa bao giờ bớt “hot” trong làng giải trí Việt kể từ sau đăng quang. Kèm theo sự thành công, nổi tiếng thì cũng không ít những chuyện “tai bay vạ gió” tìm đến người đẹp Nam Định này. Nhiều ý kiến còn cho rằng, Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam nhiều scandal tai tiếng nhất từ trước tới nay.

Mẹ Kỳ Duyên chỉnh váy cho con chụp hình trong một sự kiện mới đây.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên một lần nữa bị gây “bão” dư luận khi để mẹ cúi xuống chỉnh trang phục cho mình chụp hình trong một sự kiện ở TP HCM. Được biết, trong lúc chụp hình, phần đuôi váy bị quấn vào nhau khiến cho hình ảnh của Hoa hậu trở nên kém đẹp, cho nên mẹ cô đã không ngại ngần cúi xuống chỉnh váy để con gái được tỏa sáng, lung linh nhất có thể.

Mặc dù chăm sóc con tận tình nhưng hành động của mẹ Kỳ Duyên khiến nhiều người chỉ trích cô rằng không nên để đấng sinh thành làm việc như vậy. Hơn nữa cô đã lớn, nên tự chủ cho mình trong những việc làm nhỏ nhặt nhất.

Kỳ Duyên nhiều lần gây "bão" vì để mẹ chỉnh váy trong sự kiện.

Trước đó, từng nhiều lần Kỳ Duyên gây xôn xao dư luận về hình ảnh để mẹ chỉnh váy trong sự kiện hay để mẹ đẩy hành lý nặng ở sân bay trong khi mình thản nhiên đi trước... Sự việc được lặp đi lặp lại nhiều đến nỗi, nhiều người đặt ra câu hỏi: “Liệu Hoa hậu Kỳ Duyên rời xa vòng tay bố mẹ thì có thể tự trưởng thành?”

Tuy nhiên, với Kỳ Duyên, mẹ không chỉ là đấng sinh thành mà còn là bạn, là người quản lý đáng tin cậy của cô. Hoa hậu Việt Nam 2014 từng thẳng thắn chia sẻ, việc mẹ cúi xuống chỉnh váy cho cô, hay đẩy vali đi trước là không có gì đáng trách bởi: “Khôn

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Kỳ Duyên lại gây 'bão' khi để mẹ cúi rạp người chỉnh váy tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục