Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về scandal để mẹ đẩy đồ, xách váy

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về hành động để mặc mẹ đẩy đổ, nâng váy mỗi khi xuất hiện trước công chúng gây tranh cãi thời gian qua.

Đằng sau hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy của Hoa hậu Kỳ Duyên mỗi lần xuất hiện trước công chúng luôn có sự đồng hành, chăm chút của một người “quản lý đặc biệt” – đó chính là mẹ của Kỳ Duyên.

Mẹ của Hoa hậu Kỳ Duyên là "quản lý đặc biệt" luôn đồng hành bên cạnh con gái.

Được biết, bà Thêm - mẹ của Kỳ Duyên đã dừng mọi công việc kinh doanh lại để trở thành người quản lý, giúp cô sắp xếp công việc, định hướng về hình ảnh. Hình ảnh mẹ Kỳ Duyên theo sau chăm chút cho con gái từng li từng tí, lúc sửa tóc, lúc nâng váy, khi lại xách va li cho con dường như đã quá quen thuộc mỗi khi người đẹp xuất hiện trước công chúng.

Không chỉ vậy, trước hàng loạt scandal liên tiếp đổ dồn về phía mình, thay vì tự mình lên tiếng đính chính thì Kỳ Duyên luôn có mẹ đứng ra giải thích, bảo vệ con gái.

Hình ảnh Kỳ Duyên và mẹ sánh đôi trong các sự kiện không còn xa lạ với công chúng.

Bà Thêm - mẹ Kỳ Duyên từng chia sẻ, thế giới showbiz vốn nhiều cám dỗ, thị phị, nên gia đình cô rất sợ con gái vướng vào những ồn ào, điều tiếng không hay. Chính bởi vậy bà Thêm đã chọn cách đồng hành cùng con gái, một phần dễ trông nom, một phần khiến Hoa hậu cảm thấy yên tâm hơn.

Tuy nhiên, chính vì sự quan tâm hết mực của bố mẹ đôi khi lại khiến Kỳ Duyên bị đánh giá là quá ỷ lại, thiếu tự lập. Nhiều người còn cho rằng, dù Kỳ Duyên đã 19 tuổi và gánh trên vai trọng trách của một Hoa hậu nhưng việc gì không có mẹ là không xong.

Đã không ít lần Kỳ Duyên vướng phải những scandal “trời ơi” gây tranh cãi thời gian dài khiến người đẹp phải “lao đao” như: để mặc bố mẹ đi theo xách đồ, để mẹ nâng váy tại sự kiện hay scandal quát mắng bố mẹ,…

Ngửi mùi khói thuốc tôi lại thấy sợ Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'