Hoa hậu xứ Wales: 'Đi đẻ cũng phải đẹp'

Người đẹp Imogen Thomas đi làm tóc và mặc đồ gọn gàng, chỉn chu trước khi tới bệnh viện sinh con đầu lòng.

Imogen Thomas thường xuyên mặc đồ bó sát dù mang bầu sát ngày sinh.

Imogen Thomas thường xuyên mặc đồ bó sát dù mang bầu sát ngày sinh.

Hôm 11/2, Hoa hậu xứ Wales 2003 và cũng là người tình cũ đình đám của Giggs hạ sinh một bé gái tại một bệnh viện tư ở London bằng phương pháp đẻ mổ. Bé yêu của Imogen nặng gần 2,8 kg và được đặt tên là Ariana Siena Horsley. Cô nhóc là thiên thần nhỏ đầu lòng của kiều nữ đình đám và bạn trai kém 3 tuổi là thương gia Adam Horsley.

Chỉ vài giờ trước khi lên bàn mổ, bà mẹ 30 tuổi thổ lộ rằng đã đi làm tóc vì không muốn mình "lôi thôi, ướt nhẹp và quên cả mặc áo lót" khi tới bệnh viện. Ngay cả khi mang bầu, Imogen cũng vẫn điệu đà và thời trang, trang điểm và mặc đẹp ở mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi ở nhà.

"Tôi đi làm tóc trước khi tới bệnh viện. Tôi từng nhìn thấy ảnh của các bà mẹ sau khi đẻ con luộm thuộm, người đẫm mồ hôi và không thèm mặc áo lót. Tôi không muốn thế mà muốn mình vẫn phải đẹp cơ", bồ cũ Giggs chia sẻ trên tạp chí Star.

Hoa hậu xứ Wales 2003 và người tình trẻ Adam Horsley.

Người đẹp xứ Wales dự định đẻ thường và ao ước về việc đẻ con dưới nước nhưng mong muốn của cô bị phá sản khi bé yêu không chịu quay đầu nên buộc phải đẻ mổ. "Ariana rất xinh đẹp và hoàn hảo, cảm ơn tất cả các bạn với những lời chúc mừng và động viên chân thành", Imogen gửi lời tri ân fan trên Twitter vài giờ sau khi sinh bé Ariana.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

    Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup