Hoa hồng mạ vàng 2,5 triệu/bông hút khách dịp Valentine

Ngày Valentine 14/2 đang đến, nhiều người đã lựa chọn những món quà độc đáo tặng người thương. Bên cạnh đó, cũng có những món quà tặng giá khủng hút khách.

Nhân ngày Valentine 14/2, nhiều cửa hàng, công ty kinh doanh đã cho ra đời những món quà độc đáo hút khách dịp Valentine.

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, tại một công ty chuyên chế tác các sản phẩm mạ vàng độc đáo trong các dịp lễ, lượng khách đặt mua quà mạ vàng mỗi lúc một đông, lượng khách đến đây chủ yếu là giới thượng lưu.

Bông hồng mạ vàng đắt khách dịp Valentine 14/2.

Trong dịp Valentine năm nay, công ty có món quà độc đáo đó chính là hoa hồng mạ vàng 24k do các nghệ nhân của Karalux kỳ công chế tác.

Chia sẻ với PV, ông Dương Luân, trưởng phòng kinh doanh cho hay phía công ty ông năm nay sản xuất khoảng 300 bông hoa hồng mạ vàng. Còn trong những ngày này, số lượng hàng bán ra khoảng 20-30 bông, giá trung bình hoa hồng mạ vàng 2,5 triệu đồng/bông.

Một bông hoa hồng mạ vàng giá 2,5 triệu đồng.

“Lượng khách đặt, mua hoa hồng mạ vàng những ngày này rất nhiều và đông, chúng tôi bán không lúc nào ngơi tay” ông Luân cho biết thêm.

Anh Nguyễn Huy Hoàng (khách hàng) bày tỏ: "Tình cờ thấy bông hoa hồng mạ vàng xuất hiện trên dòng thời gian facebook, vào tìm hiểu và thích ý nghĩa của bông hoa này tôi đã chọn mua bông hoa hồng như một món quà đặc biệt cho vợ của tôi".

Sở dĩ, hoa hồng mạ vàng dù giá có đắt đỏ đôi chút nhưng vẫn hút khách là bởi ý nghĩa tượng trưng sâu xa của nó, theo lời của những nhân viên bán hàng, hoa hồng thể hiện cho tình yêu còn vàng chính là thể hiện sự vĩnh cửu, cả hai kết hợp với nhau tạo nên tình yêu vĩnh cửu, trường tồn mãi với thời gian.

Xem thêm:

Lời chúc Valentine hay và ý nghĩa nhất cho nửa yêu thương

10 lời chúc Valentine ngọt ngào nhất cho bạn trai

Top những địa điểm đi chơi Valentine lãng mạn nhất Hà Nội

Bạch Dương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

    Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

  • Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

    Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

  • Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì

    Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì