Hoa khôi wushu đẹp tinh khôi với áo dài

Cởi bỏ bộ võ phục gắn bó với Vũ Thùy Linh suốt 10 năm trời, hoa khôi wushu hóa thân khác lạ trong tà áo dài trắng.

Vũ Thùy Linh là một trong những VĐV đỉnh cao của thể thao Việt Nam. Có thể nói, trong suốt sự nghiệp thi đấu, cho đến khi dừng thi đấu vì chấn thương năm 2010, cô gái từng được mệnh danh là “Hoa khôi wushu” này đã gặt hái đầy đủ những thành công lớn đối với một VĐV wushu. Sau đó, Thùy Linh hoàn thành chương trình học tập tại Khoa Quản lý thể thao, Học viện Thể thao Vũ Hán (Trung Quốc).

Sau khi tham gia và đoạt giải “Thí sinh tài năng” ở cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 và cùng ca sĩ Hoàng Hải tham gia gameshow Cặp đôi hoàn hảo, Linh lại trở về với công việc thường ngày của mình: biên tập viên thể thao tại VTV3.

Trong những lúc rảnh rỗi, Linh thường đi dạo qua những con phố Hà Nội, ngắm nhìn thành phố bình yên trong nắng, gió, lá vàng rụng. “Là một người con gái Việt Nam, Linh cũng rất yêu thích tà áo dài. Nhưng với hơn 10 năm trên thảm tập, mình đã quá quen với bộ võ phục chứ ít cơ hội được mặc lên mình bộ áo dài mềm mại.” – Linh chia sẻ.

Cùng ngắm những hình ảnh tinh khôi của Thùy Linh trong tà áo dài trắng:

Hồng Minh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang