Họa sĩ Phương Vũ Mạnh trình diễn Body painting trước công chúng

Lần đầu tiên tại Umbrella Bar người xem được thưởng thức, chiêm ngưỡng tận mắt những tác phẩm nghệ thuật body painting (Hội họa cơ thể).

Tối qua (17/5), tại Umbrella Bar (số 61, Mã Mây, khu Phố Cổ Hà Nội) đã diễn ra một chương trình nghệ thuật độc đáo: Body painting (Hội họa cơ thể) và trình diễn múa hiện đại của họa sĩ Phương Vũ Mạnh.

Lần đầu tiên tại Umbrella Bar người xem được thưởng thức, chiêm ngưỡng tận mắt những tác phẩm nghệ thuật body painting (Hội họa cơ thể), cùng màn múa hiện đại của nghệ sĩ múa Đoàn Minh Hoàn, nhạc sĩ Vũ Nhật Tân và cây ghi - ta Hoài Anh.

Trong khoảng thời gian hơn hai tiếng, họa sĩ Phương Vũ Mạnh đã tạo nên một không gian nghệ thuật được kết hợp với các ngôn ngữ tạo hình: video art, sắp đặt, vẽ tranh body painting, và âm thanh đương đại.

Bốn diễn viên được vẽ trang trí lên người những hình ảnh và thông điệp của cuộc sống. Thể hiện những ước mơ, đam mê hoài bão, ngã rẽ, cuộc đấu tranh nội tâm vượt qua những cám dỗ hướng tới cái tốt đẹp trong mỗi con người. Nó như một tấm gương phản chiếu giữa phần “con” và phần “người” trong mỗi chúng ta. Những người xem sẽ thấy một phần con người mình trong các tác phẩm của Phương Vũ Mạnh

Sau khi được trang trí các diễn viên này biểu diễn theo âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, sắp đặt cùng kết hợp với nghệ sĩ múa Đoàn Minh Hoàn lột tả con người trong bóng tối và ánh sáng với những âm thanh được lấy từ cuộc sống hàng ngày, nơi mà con người đang phải sống và đấu tranh với chính bản thân mình.

Một số hình ảnh trong buổi trình diễn:

Đăng Khoa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ