Họa sĩ Phương Vũ Mạnh trình diễn Body painting trước công chúng

Lần đầu tiên tại Umbrella Bar người xem được thưởng thức, chiêm ngưỡng tận mắt những tác phẩm nghệ thuật body painting (Hội họa cơ thể).

Tối qua (17/5), tại Umbrella Bar (số 61, Mã Mây, khu Phố Cổ Hà Nội) đã diễn ra một chương trình nghệ thuật độc đáo: Body painting (Hội họa cơ thể) và trình diễn múa hiện đại của họa sĩ Phương Vũ Mạnh.

Lần đầu tiên tại Umbrella Bar người xem được thưởng thức, chiêm ngưỡng tận mắt những tác phẩm nghệ thuật body painting (Hội họa cơ thể), cùng màn múa hiện đại của nghệ sĩ múa Đoàn Minh Hoàn, nhạc sĩ Vũ Nhật Tân và cây ghi - ta Hoài Anh.

Trong khoảng thời gian hơn hai tiếng, họa sĩ Phương Vũ Mạnh đã tạo nên một không gian nghệ thuật được kết hợp với các ngôn ngữ tạo hình: video art, sắp đặt, vẽ tranh body painting, và âm thanh đương đại.

Bốn diễn viên được vẽ trang trí lên người những hình ảnh và thông điệp của cuộc sống. Thể hiện những ước mơ, đam mê hoài bão, ngã rẽ, cuộc đấu tranh nội tâm vượt qua những cám dỗ hướng tới cái tốt đẹp trong mỗi con người. Nó như một tấm gương phản chiếu giữa phần “con” và phần “người” trong mỗi chúng ta. Những người xem sẽ thấy một phần con người mình trong các tác phẩm của Phương Vũ Mạnh

Sau khi được trang trí các diễn viên này biểu diễn theo âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, sắp đặt cùng kết hợp với nghệ sĩ múa Đoàn Minh Hoàn lột tả con người trong bóng tối và ánh sáng với những âm thanh được lấy từ cuộc sống hàng ngày, nơi mà con người đang phải sống và đấu tranh với chính bản thân mình.

Một số hình ảnh trong buổi trình diễn:

Đăng Khoa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Giải trí xem nhiều

  • Clip: Cảm động món quà Trấn Thành tặng Hari Won sau 1 tháng kết hôn

    Clip: Cảm động món quà Trấn Thành tặng Hari Won sau 1 tháng kết hôn

  • Clip: Những 'Táo lạ' hiếm gặp nhất trong chương trình Táo Quân

    Clip: Những 'Táo lạ' hiếm gặp nhất trong chương trình Táo Quân

  • Ngọc Trinh mở đấu giá ‘siêu sim’ lần 2 sau khi bị đại gia ‘bùng’

    Ngọc Trinh mở đấu giá ‘siêu sim’ lần 2 sau khi bị đại gia ‘bùng’