Họa sĩ trẻ gây sốt với những món quà hand made tạo hình 'pikalong'

Sau khi gây sốt với bộ ảnh chân dung về nhóm T_ara mới đây chàng trai trẻ Võ Quốc vẹn tiếp tục gây sốt với những món quà hand made tạo hình pikalong được nhiều bạn trẻ “săn lùng”.

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ cái tên Võ Quốc Vẹn chàng trai Tiền Giang (SN 1994) vẽ tranh truyền thần đẹp mê hồn đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Art People - tạp chí nghệ thuật nổi tiếng của Mỹ.

Không những thế, chàng trai này còn gây sốt với bộ ảnh chân dung về nhóm T_ara khiến nhiều người phải thốt lên “Sao mà giống như ảnh nghệ thuật thế. Chắc hẳn phải là một họa sỹ nổi tiếng nào đó”. Quả thực, những bức tranh của chàng trai trẻ đều có hồn và cảm xúc.

Mới đây, cái tên Võ Quốc Vẹn lại được nhiều bạn trẻ tìm kiếm khi tung ra những món quà hand made tạo hình "pikalong" do chính mình lên ý tưởng và vẽ trên da thật.

Chiếc ví bắt mắt do chính tay chàng họa sĩ trẻ vẽ trên da thật

Những món quà hand made sinh động, bắt mắt bỗng dưng được “săn lùng” và trở thành món quà đặc biệt cho nhiều bạn trẻ dịp Tết Nguyên Đán.

Trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, Võ Quốc Vẹn cho biết: “Ban đầu, một người chị rủ mình làm chơi, chị ấy mài da còn mình vẽ, không theo khuôn mẫu nào cả. Sau khi đưa lên mạng xã hội đã được nhiều bạn trẻ biết đến, mình cũng không ngờ nó lại được đón nhận như vậy”.

Hình bao da hình "pikalong" được nhiều người lùng mua.

Cũng theo Võ Quốc Vẹn, những món quà hand made sốt vì nó là đồ tự làm, tự tay Vẹn vẽ. Đặc biệt là bao da, ví có hình con "pikalong" được nhiều người lùng mua. Chàng trai bật mí với móc chìa khóa, có giá tầm 110 nghìn đồng, còn bao da điện thoại khoảng 550 nghìn đồng, tất cả đều được làm bằng xa thật 100%.

“Những ngày gần đây, mình và chị bạn làm không kịp để trả cho khách, nhiều người đặt vẽ hình con "pikalong" lên cả móc chìa khóa. Họ thích vẽ gì là mình vẽ thứ đó”, Vẹn chia sẻ.

Quả thực những món quà đó khiến nhiều bạn trẻ điên đảo muốn mua cho bằng được dù giá có phần hơi đắt đỏ.

Cùng ngắm một số món quà hand made do chính tay chàng họa sĩ trẻ này vẽ.

Những món quà nho nhỏ nhưng Vẹn vẫn dành cả tâm huyết để vẽ

Những chiếc ví khiến nhiều người phải thốt lên giống như "hàng hiệu"

Hình con pikalong, hoa đào khoe sắc khiến các bạn trẻ thích thú

Món quà ngộ nghĩnh, đáng yêu

Móc chìa khóa kèm tên của những người yêu nhau được đặt hàng khá nhiều

Minh Thư

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

    Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

  • Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

    Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

  • Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì

    Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì