Hòa tan phân bón mua trên mạng, bé trai mất 2 bàn tay

Thấy phân bón không tan trong nước, H. đã bỏ thêm 2 ốc vít kim loại vào lắc thì bất ngờ chai nhựa phát nổ khiến nạn nhân mất hai bàn tay.

Ngày 13/7, bác sĩ Nguyễn Thanh Phước, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Xuân H. (15 tuổi, ngụ huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) bị chấn thương do nổ hóa chất.

Theo bác sĩ Phước, bệnh nhân H. nhập viện vào khoảng 17h ngày 12/7 trong tình trạng đa chấn thương ở phần đùi, chân, bụng và mặt. Đặc biệt, hai bàn tay của nạn nhân bị chảy máu nhiều.

Bệnh nhân H. đang được các bác sĩ chăm sóc.

“Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ của bệnh viện đã tiến hành mổ cấp cứu, cắt hai bàn tay bị hư. Hiện, sức khỏe bệnh nhân đã tạm thời ổn định và đang được theo dõi điều trị”, bác sĩ Phước thông tin.

Theo lời kể của H., trước đó, em đặt mua 2 loại phân trên mạng để bón cho cây trồng. Vào trưa 12/7, H. bỏ hai loại phân vào một chai nhựa, sau đó hòa tan hỗn hợp.

“Khi bỏ hỗn hợp trên vào chai nhựa, em lắc nhiều lần nhưng không thấy phân tan nên bỏ thêm 2 ốc vít kim loại vào chai để tiếp tục lắc. Không ngờ, khi vừa lắc, chai nhựa có hỗn hợp phân bất ngờ nổ lớn”, H. kể lại.

Mai Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga