Hoài Linh ngồi xổm gặm bánh mỳ khiến fan rơi nước mắt

Khoảnh khắc Hoài Linh ngồi xổm, tranh thủ gặm bánh mỳ lót dạ để kịp giờ lên sóng được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khiến người hâm mộ rơi nước mắt.

Nhắc đến Hoài Linh, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nghệ sĩ “quyền lực”, giàu có nhất nhì showbiz nhưng có phong cách sống vô cùng giản dị và gần gũi đến bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ “dìm hàng” Hoài Linh với hình ảnh “chụp lén” nam danh hài đang “dùng bữa” trong hậu trường kèm theo lời bình luận hài hước, dí dỏm.

Hình ảnh đối lập giữa Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh .

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Chiều nay hẹn vội thằng bạn khùng N.N.Huy đi ăn chiều...Cuối cùng nó đã bị lật kèo! Cho ăn đậu hũ chiên sả ớt chứ không phải tôm càng như đã hứa...Khakhakha! Lâu ghê mới gạt được thằng này!

Tối lại đi làm giám khảo thì gặp người có số khổ...y như mình nè. Làm cho cố, ăn thì không ăn, ngủ cũng chỉ một giường, ở cũng chỉ một nhà".

Khoảnh khắc Hoài Linh ngồi xổm, gặm bánh mỳ lót dạ để kịp giờ lên sóng khiến fan rơi nước mắt.

Hoài Linh nở nụ cười hiền hậu khi phát hiện bị "chụp trộm".

Thế nhưng, chia sẻ có phần hài hước, trêu chọc của “Ông hoàng nhạc Việt” lại khiến khán giả phải rơi nước mắt vì sự đối lập giữa hai tên tuổi đình đám của làng giải trí.

Khoảnh khắc Hoài Linh ngồi xổm, tranh thủ gặm bánh mỳ lót dạ để kịp giờ lên sóng đã rất đỗi thân thương và bình dị. Khi biết bị chụp hình thì nam danh hài còn quay lại tạo dáng và nở nụ cười hiền hậu. Nhìn hình ảnh gầy gò, bình dân và mộc mạc của Hoài Linh, người hâm mộ không khỏi cảm động và càng thêm yêu mến Hoài Linh hơn.

Hình

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'