Hoàn cảnh đáng thương của em gái kết nghĩa với Ngọc Trinh

Hoàn cảnh đáng thương của em gái kết nghĩa với Ngọc Trinh

Thứ 3, 13/08/2013 | 16:46
Gương mặt sáng, làn da trắng cùng chiều cao đáng nể (1m72) nhưng ít ai biết rằng cô gái này sớm phải sống xa cha mẹ.

Gây chú ý khi được giới thiệu là em gái kết nghĩa của Ngọc Trinh, Ngọc My nhanh chóng tìm đến Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp để nhờ định hướng hình ảnh và phát triển trong thời gian tới. Gương mặt sáng, làn da trắng cùng chiều cao đáng nể (1m72) nhưng ít ai biết rằng cô gái này sớm phải sống xa cha mẹ.

Ngọc My chia sẻ: “Ba mẹ em đã li dị nhau 6 năm nay rồi, khi ấy em vừa tròn 11 tuổi. Hiện tại mẹ em đã có gia đình mới tại Pháp, còn ba cũng có mái ấm riêng ở Bến Tre. Vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của ai, nên em và em trai năm nay học lớp 6 quyết định rời Bến Tre lên Sài Gòn sống cùng anh trai”.

My còn cho biết thêm rằng: “Dù buồn và nhiều khi rất nhớ mẹ nhưng em cố gắng vượt qua và học thật giỏi để anh trai an lòng. Một mình anh trai lo cho 2 tụi em nên cũng vất vả nhiều. Em biết anh phải cố gắng nhiều lắm để có thể lo được cho tụi em như bây giờ”.

Sự kiện - Hoàn cảnh đáng thương của em gái kết nghĩa với Ngọc Trinh

Sự kiện - Hoàn cảnh đáng thương của em gái kết nghĩa với Ngọc Trinh (Hình 2).

Ngọc My cùng anh trai Hy Nguyễn

Anh trai Ngọc My, make up Hy Nguyễn tâm sự rằng: “Khi học lớp 9, bé thi tốt nghiệp điểm rất cao và được chọn vào trường điểm của tỉnh Bến Tre. Thế nhưng không ai lo lắng cho nên phải chuyển lên Sài Gòn để học và mình lo lắng mọi thứ. Mới lên cứ lo bé học không được nhưng cuối năm điểm tổng kết của bé rất cao, được thầy cô đánh giá cao nên mình cũng mừng lắm.

Thời gian trước mình từng làm make up cho Hoa hậu Diễm Hương, Diệu Hân… Nhưng bây giờ mình quyết định trở thành chuyên viên cho em gái mình để thực hiện tham gia cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới”.

Sự kiện - Hoàn cảnh đáng thương của em gái kết nghĩa với Ngọc Trinh (Hình 3).

Sự kiện - Hoàn cảnh đáng thương của em gái kết nghĩa với Ngọc Trinh (Hình 4).

Sự kiện - Hoàn cảnh đáng thương của em gái kết nghĩa với Ngọc Trinh (Hình 5).

Sự kiện - Hoàn cảnh đáng thương của em gái kết nghĩa với <a href=Ngọc Trinh (Hình 6)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/100/2013/8/13/ngocmy06jpg1376377992.jpg" >

Một số hình ảnh mới của Ngọc My

Hiện tại, Ngọc My cho biết mình quyết tâm học tập để có kết quả thật tốt. Đặc biệt sẽ trau dồi thêm tiếng Anh, sở trường của My bấy lâu nay.

Theo Mốt & Cuộc sống 

Cha 'nữ hoàng nội y': Hồi nhỏ Ngọc Trinh xấu xí lắm

Thứ 2, 12/08/2013 | 16:28
Đó là một trong nhiều bí mật thú vị về Ngọc Trinh do chính cha cô là ông Trần Tòng trực tiếp “bật mí” với PV tại nhà "nữ hoàng nội y" ở Trà Vinh vào sáng nay 11/8.

Ngọc Trinh dẫn em gái nuôi tới giao cho Vũ Khắc Tiệp

Thứ 5, 08/08/2013 | 14:22
Ngọc Trinh giao phó em gái kết nghĩa Ngọc My cho Tiệp dìu dắt.

Bạn bè cùng ủng hộ Vũ Khắp Tiệp cưới Ngọc Trinh

Thứ 5, 08/08/2013 | 08:21
Rất nhiều bạn bè ủng hộ chuyện tình cảm và hôn nhân của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh: Không kiếm tiền bằng thân xác

Thứ 4, 07/08/2013 | 14:59
"Số tiền tôi kiếm được là từ sức lực, sự thông minh, không phải tiền kiếm được từ nhan sắc,..." Ngọc Trinh tự hào về thành công của mình.

Cận cảnh những chiếc túi xách giá vài trăm triệu của Ngọc Trinh

Chủ nhật, 04/08/2013 | 20:19
Nhắc đến Ngọc Trinh, chẳng ai còn xa lạ với kiều nữ sở hữu làn da trắng nổi tiếng cùng những món hàng hiệu xa xỉ. "Nữ hoàng nội y" có hẳn một bộ sưu tập túi Hermes khiến người khác phải ghen tỵ.

Ảnh nội y muốn ngắm nhất của Ngọc Trinh, Thủy Tiên

Thứ 6, 02/08/2013 | 20:09
Mới đây nhất, những hình ảnh Thủy Tiên quảng cáo nội y đã khiến công chúng trầm trồ so sánh với Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.