Hoàng đế lén lút rình xem phi tử tắm

Mỗi lần cô em nhà họ Triệu chuẩn bị tắm, Lưu Ngạo lại trốn ra phía sau rèm để nhìn trộm. Triệu Hợp Đức vốn là mỹ nhân không kém gì Triệu Phi Yến, tuy nhiên, việc biết có người ngồi trong rèm nhìn mình tắm vẫn khiến Triệu thị không được tự nhiên.

Ông vua hoang dâm

Người ta nói rằng, giống rồng thường lại sinh ra bọ chó. Trường hợp này hoàn toàn đúng với Lưu Ngạo. Thời ông của Lưu Ngạo là Hán Tuyên đế còn trị vì, quốc thái dân an, trăm họ được sống trong cảnh thái bình khiến nền chính trị của triều Hán được phục hưng kể từ sau thời Hán Vũ đế. Sử gia gọi đây là thời Trung Hưng của nhà Hán. Tuy nhiên, chỉ vài chục năm sau đó, tới thời Lưu Ngạo – đứa cháu đích tôn của vị minh quân này lên ngôi thì nền chính trị nhà Hán lại một lần nữa rơi vào cảnh lụi tàn.

Lưu Ngạo sinh năm 51 trước Công nguyên, là con trai trưởng của Hán Nguyên đế. Sử chép, khi Hán Tuyên đế nghe tin đứa cháu dích tôn này được sinh ra thì vô cùng vui mừng, không chỉ thường xuyên ở bên chăm sóc, vui đùa mà còn tự đặt tên cho đứa cháu yêu là Ngạo, tự là Thái Tôn. Chữ Ngạo trong tiếng Hán nghĩa là con tuấn mã có thể đi ngàn dặm, còn Thái Tôn nghĩa là người thừa kế của thái tử. Từ cách đặt tên của Hán Nguyên đế, có thể thấy ông ta kỳ vọng rất nhiều vào đứa cháu đích tôn của mình.

Tuy nhiên, càng lớn lên, Lưu Ngạo càng trở thành một kẻ suốt ngày chỉ biết rượu chè, gái đẹp và những trò hưởng lạc dâm loạn. Cha của Ngạo là Nguyên đế cảm thấy Ngạo không thể đảm đương trọng trách là người kế thừa ngôi báu được, nhiều lần muốn phế bỏ ngôi thái tử của Ngạo. Song vì có nhiều quan lại nói tốt cho Ngạo, lại thêm Ngạo là thái tử đã được Tuyên đế lựa chọn nên Nguyên đế từ bỏ ý định.

Tới năm Canh Nguyên thứ nhất, tức năm 33 trước Công nguyên, Hán Nguyên đế mắc bệnh qua đời, Lưu Ngoại tức vị, lên ngôi hoàng đế, sử gọi là Hán Thành đế.

Từ khi còn là thái tử, Lưu Ngạo đã là kẻ ham mê tửu sắc, hoang dâm vô đạo, do vậy, tới khi lên ngôi, với quyền lực sẵn trong tay thì sự dâm loạn của Lưu Ngạo càng trở nên không thể kiểm soát nổi. Để thỏa mãn sự dâm loạn của mình, Lưu Ngạo bất chấp đời sống nhân dân đời khổ, liên tục xây dựng các đền đài, cung điện phục vụ cho những cuộc ăn chơi hưởng lạc. Chưa hết, Lưu Ngạo còn hạ lệnh bắt bằng đủ 3000 mỹ nữ đưa vào hậu cung để phục vụ bản thân.

Trong số các mỹ nữ được đưa vào hậu cung của Lưu Ngạo, nổi tiếng nhất có lẽ là chị em Triệu Phi Yến và Triệu Hợp Đức. Chuyện kể rằng, khi Lưu Ngạo tới nhà chị gái chơi, thấy cô ca nữ Triệu Phi Yến xinh đẹp thì lập tức cho triệu vào cung để phục vụ. Sau khi vào cung, để được Lưu Ngoại thêm sủng ái và cũng là có thêm đồng minh. Triệu Phi Yến tiến cử với Lưu Ngạo cô em gái không kém phần xinh đẹp của mình là Triệu Hợp Đức.

Sau đó ít lâu, Hán Thành Đế nghe theo lời của chị em họ Triệu phế ngôi hoàng hậu của người vợ cả, lập Triệu Phi Yến lên làm hoàng hậu, Triệu Hợp Đức cũng được phong làm chiêu nghi, chỉ đứng dưới người chị gái của mình. Kể từ đó, Lưu Ngạo mặc sức dâm loạn với hai chị em họ Triệu, chẳng màng gì tới chuyện triều chính nữa.

Sở thích bệnh hoạn


Lưu Ngạo mắc chứng nghiện nhìn trộm chỗ kín của phụ nữ, do vậy, ông ta rất thích nhìn trộm Triệu Hợp Đức tắm. Mỗi lần cô em nhà họ Triệu chuẩn bị tắm, Lưu Ngạo lại trốn ra phía sau rèm để nhìn trộm. Triệu Hợp Đức vốn là mỹ nhân không kém gì Triệu Phi Yến, tuy nhiên, việc biết có người ngồi trong rèm nhìn mình tắm vẫn khiến Triệu thị không được tự nhiên. Thế nhưng, Triệu Hợp Đức cũng biết rằng đó là tật khó chữa của hoàng đế nên cũng không dám thẳng thừng từ chối.

Suy đi tính lại, cuối cùng, Triệu Hợp Đức nghĩ ra một số cách để giảm thiểu những lần bị Lưu Ngạo nhìn trộm mình tắm. Một là Triệu Hợp Đức liên tục thay đổi giờ tắm trong ngày. Mỗi ngày, Triệu Hợp Đức lại tắm vào một giờ khác nhau. Lưu Ngạo vốn có thể ra lệnh cho Triệu Hợp Đức tắm trước mặt mình, song sở thích của ông vua triều Hán lại là nhìn trộm. Vì thế, khi Triệu Hợp Đức thay đổi giờ tắm, Lưu Ngọa không thể lúc nào cũng được nhìn trôm người đẹp tắm nữa, song cũng không dám ra mặt trách mắng Hợp Đức giở trò với mình.

Ngoài việc thay đổi giờ tắm, mỗi khi tắm, Triệu Hợp Đức lại cho người hầu thắp hai cây sáp bay ra mù mịt khiến Lưu Ngạo dù ngồi bên trong nhưng cũng chỉ nhìn thấy thấp thoáng mờ ảo chứ không thể nhìn ra được. Không ngờ, chính những làn khói mờ ảo này lại càng khiến thân hình Triệu Hợp Đức trở nên mềm mại và quyến rũ hơn trong măt của Lưu Ngạo. Chính vì thế, Lưu Ngạo suốt ngày chỉ muốn xem Triệu Hợp Đức tắm.

Lưu Ngạo vốn là kẻ ăn chơi khét tiếng, đương nhiên có đủ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Để biết được thời gian Triệu Hợp Đức tắm, Lưu Ngạo đã lén cho người gọi cung nữ của Triệu thị tới, thường thật hậu hĩnh. Vì thế, mỗi khi Triệu Hợp Đức sai người chuẩn bị đồ tắm, bọn cung nữ đã được Lưu Ngạo mua chuộc lại chạy tới báo với hoàng đế để ông tới nhìn trộm người đẹp của mình.

Thế rồi càng nhìn trộm Triệu Hợp Đức trong làn khói sáp, Lưu Ngạo càng thích thú và si mê cơ thể của Hợp Đức. Lưu Ngạo không ngớt lời ca ngợi cơ thể của Hợp Đức, nói rằng làn da ngọc ngà của chiêu nghi long lanh, mịn màng như miếng ngọc quý, không ngòi bút nào có thể tả xiết.

Lưu Ngạo si mê Triệu Hợp Đức, có lần, vị vua triều Đại Hán than thở với thái giám thân cận của mình rằng: “Từ xưa tới nay, một nước chỉ có thể có một hoàng hậu. Nếu như có thể có hai hoàng hậu thì nhất định ta sẽ lập chiêu nghi Hợp Đức lên làm hoàng hậu”.

Sự sủng ái mà Lưu Ngạo dành cho Triệu Hợp Đức có thể nói là không gì sánh bằng. Phàm là những gì Triệu Hợp Đức đòi hỏi, Lưu Ngạo đều phải đáp ứng bằng được. Sử chép, mỗi khi Triệu Hợp Đức nổi nóng lại buông lời phàn nàn về sự bài trí thô kệch của điện Chiêu Dương. Lưu Ngạo nghe biết chuyện, lập tức sai người phá bỏ điện Chiêu Dương để xây lại một tòa điện mới dành riêng cho Hợp Đức.

Chưa hết, nếu như Lưu Ngạo có sở thích nhìn trộm Hợp Đức tắm thì Hợp Đức lại có sở thích rất cân xứng là tắm. Vì vậy, để lấy lòng Hợp Đức, cũng là tăng cảm hứng cho mình, Lưu Ngạo đã ra lệnh dùng ngọc Lam Điền – loại ngọc quý giá nhất ở Trung Quốc - để tạc thành một chiếc bồn tắm dành riêng cho Triệu Hợp Đức.

Tuy nhiên, có lẽ cũng vì quá mê đắm Triệu Hợp Đức, Lưu Ngạo dù tuổi già vẫn dùng xuân dược để thỏa mãn mỹ nhân họ Triệu. Sử sách chép rằng, lần đó, sau khi uống rượu, Lưu Ngạo muốn được vui vẻ với Hợp Đức. Hợp Đức muốn Lưu Ngạo thỏa mãn mình nên đã cho hoàng đế nhà Hán uống tới 4 liều xuân dược cùng một lúc.

Tuy nhiên, cơ thể tàn tạ của Lưu Ngạo lúc này không thể chịu đựng được những ham muốn do xuân dược tạo ra. Đêm đó, khi cuộc hoan lạc còn đương dở dang thì Lưu Ngạo đã chết vì quá sức. Vị hoàng đế từng được kỳ vọng sẽ là một con tuấn mã chạy ngàn dặm không biết mỏi mệt đã chết như một kẻ bệnh hoạn vì ham mê sắc dục quá độ.

BTV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi