Hoảng hồn cảnh cô gái phóng xe như bay, co chân lạng lách giữa phố

14:44 16/02/2017

Cô gái liên tục lạng lách, đánh võng, tạt đầu các phương tiện khác, khiến nhiều người đi đường phải hoảng hồn.

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, lạng lách đánh võng trên đường khiến cho người phải hoảng hồn.

Nguồn clip: Youtube

Nội dung từ clip ghi lại được cho thấy, một cô gái tóc ngắn, mặc váy đen, không đội mũ bảo hiểm đang gác chân vào yếm, điều khiển một chiếc xe máy chạy trên đường. Không dừng lại ở đó, cô gái này còn lạng lách, tạt đầu các phương tiện khác. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 15/2 tại TPHCM.

Dậy sóng mạng - Hoảng hồn cảnh cô gái phóng xe như bay, co chân lạng lách giữa phố
Dậy sóng mạng - Hoảng hồn cảnh cô gái phóng xe như bay, co chân lạng lách giữa phố (Hình 2).

 Cô gái liên tục lạng lách, đánh võng trên đường.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động gác chân vào yếm, lạng lách, đánh võng trên đường bất chấp tính mạng của mình cũng như người tham gia giao thông. Nhiều cũng lên tiếng về dáng ngồi gây nhiều phản cảm của cô gái này.

Dậy sóng mạng - Hoảng hồn cảnh cô gái phóng xe như bay, co chân lạng lách giữa phố (Hình 3).

Facebook Sơn Lê còn bình luận thêm: "Lúc sáng nó phi lên lề Trương Định trước cơ quan anh. Chạy ngược chiều, rồ ga, gác chân lên cổ xe...y như bị ngáo á".

T.L

Bạn đang đọc bài viết Hoảng hồn cảnh cô gái phóng xe như bay, co chân lạng lách giữa phố tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục