Thiếu nữ 'chém bão' nhận là người yêu của sao Vpop

Clip dài hơn 10 phút được đưa lên Youtube ngày hôm qua (28/03/2013) đang gây bão trên cộng đồng mạng nhờ tài “chém bão” của nữ nhân vật chính.

Clip mang tên “Mẫn Nhi làm điên đảo giới showbiz” được quay lén lại những lời tâm sự của một cô gái tại quán trà chanh khá nổi tiếng ngay trung tâm quận 1. Clip thể hiện lại cuộc đối thoại của cô gái và 2 chàng trai, trong đó, hai chàng trai này liên tục “mồi chài” những câu hỏi để tạo điều kiện và khiêu khích cô gái kể ra những chuyện chuyện “ảo” của mình.

Đoạn clip nhận được khá nhiều comment đả kích trên mạng, một số thành viên cho rằng cô gái này dường như không được "bình thường", một số bình luận nhạy cảm về thân hình của cô… Tuy nhiên, cũng có một vài bạn thẳng thắng chia sẻ sự đồng cảm với cô gái (họ cho rằng cô có vấn đề về tâm lý) và lên án gay gắt hai nam thanh niên “chơi bẩn” kia khi đã đem bạn mình ra làm trò cười cho thiên hạ.

>Chào mừng ngày cá tháng tư với: Make you feel my love

>Chiêm ngưỡng nhạc công sexy nhất thế giới

S.T

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Nghe/Xem xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam