Hoảng hồn phát hiện xác chết tỉnh dậy trong nhà lạnh hỏi xin chăn

Nhân viên bảo vệ bệnh viện đã được phen hoảng hồn khi nghe thấy tiếng động lạ và sau đó nhìn thấy một xác chết cựa quậy rồi hỏi xin chăn.

Trang Metro đưa tin, một thanh niên được kết luận đã tử vong sau khi uống quá nhiều rượu bất ngờ tỉnh dậy trong nhà xác.

Người thanh niên này có tên Kamil, 25 tuổi, sống tại Kamienna Gora, Hà Lan. Thanh niên này đã bị kết luận tử vong và được đưa tới nhà xác sau một cuộc nhậu quá chén.

Theo trang Spiesa, hồi tuần trước Kamil đến quán rượu và sau khi uống quá nhiều vodka, anh bước ra ngoài và ngất xỉu. Anh nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, tuy nhiên khi ở đây anh được kết luận là đã tử vong và được chuyển xuống nhà xác bệnh viện.

Nhưng cùng ngày hôm đó, một nhân viên bảo vệ tại bệnh viện đã nghe thấy tiếng động lạ từ nhà xác nên mở cửa ra và hoảng hồn nhìn thấy một xác chết cựa quậy rồi sau đó hỏi xin chăn.

Một thanh niên được kết luận đã tử vong sau khi uống quá nhiều rượu bất ngờ tỉnh dậy trong nhà xác. Ảnh minh họa.

“Tôi nghĩ đó là trộm, nhưng sau đó phát hiện ra rằng đó là âm thanh phát ra từ bên trong. Tôi run lẩy bẩy và mở cửa phòng thì thấy một người đàn ông khỏa thân. Câu đầu tiên mà người này nói là... mượn cho tôi một cái chăn”, nhân viên bảo vệ nói.

Cảnh sát được gọi đến ngay sau đó đồng thời các bác sĩ cho kiểm tra sức khỏe và Kamil được nhận lại quần áo và xuất viện.

Điều đáng ngạc nhiên là sau khi tỉnh dậy từ nhà xác, Kamil không về thẳng nhà mà lại tiếp tục ghé vào quán nhậu tiếp.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên, tỉnh dậy trong nhà xác rồi lại đi nhậu tiếp.

Trước đó, theo Daily Mail, một người đàn ông sau khi uống quá nhiều rượu vodka trong một bữa tiệc tại vùng Khansanky của Nga đã ngất xỉu.

Khi được chuyển đến bệnh viện, người đàn ông này được bác sĩ kết luận đã tử vong rồi chuyển đến nhà xác. Nhưng sau đó không lâu, anh ta tỉnh dậy và hoảng loạn đập cửa, la hét xin cứu giúp đến khi một nhân viên an ninh nghe tiếng và báo cho bác sĩ.

Cảnh sát đã thẩm vấn và thả anh ta ra ngay sau đó. Tuy nhiên, khi mọi chuyện được giải quyết, thay vì về nhà, anh ta lại quay lại nhậu với bạn bè.

Đào Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não