Hoảng hồn với nam thanh niên khỏa thân chúc Tết

07:49 12/02/2013

Vào đúng ngày đầu năm mới, cư dân mạng trên Facebook đã được một phen xôn xao với clip "Khỏa thân mừng năm mới".

Clip dài 1 phút 23 giây ghi lại hình ảnh 1 chàng trai đeo kính đen, khỏa thân nằm dài trên giường để gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả mọi người.
Đoạn clip mở đầu với lời giải thich hùng hồn, chàng trai cho biết hành động của anh là"nude vì anh em, nude vì năm mới và nude vì Gay Việt Nam".
Ngay sau lời chúc mừng năm mới có phần hoành tráng, chàng trai này bắt đầu gửi tới người xem 1 đoạn thơ gồm rất nhiều các chữ cái viết tắt.
 
Xã hội - Hoảng hồn với nam thanh niên khỏa thân chúc Tết
Tiếp dó là đoạn thơ chúc mừng: "Đào Mai chờ lúc giao thừa. Cành cây chồi cỏ cũng vừa chuyển lay. Chúc anh năm mới gặp may. Chúc chị xuân mới trong tay đầy vàng. Chúc em năm mới rộn ràng. Chúc năm Quý Tị một ngàn niềm vui. Chúc mừng năm rắn."
Kết thúc đoạn clip, chàng trai khỏa thân còn kêu gọi mọi người kết bạn với mình thông qua trang Facebook cá nhân.
Theo như địa chỉ mà clip này được post lên thì chủ nhân của clip này là một chàng trai có tên facebook là Gvn..., đến từ Hải Phòng.
H.A (t/h)
Bạn đang đọc bài viết Hoảng hồn với nam thanh niên khỏa thân chúc Tết tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục