Hoảng hốt trốn chạy khỏi người chồng trẻ sau tuần trăng mật

Khi tôi diện những bộ đồ ngủ gợi cảm, xức chút nước hoa thì anh lại nhìn soi nhìn mói tôi và bảo: Sao trông em giống mấy loại gái ngoài đường vậy.

Vậy là tôi đã yên vị ở một vùng đất mới sau cuộc trốn chạy người chồng trẻ, tôi lại trở về cảnh sống lẻ loi sau đám cưới ngọt ngào chưa nổi 10 ngày.

Ly thân với đàn bà là nỗi đau khôn tả. Ly thân khi vừa cưới xong còn đau gấp bội bởi không chỉ đau mà còn tủi nhục và cô độc. Tôi chẳng dám chia sẻ ý định bỏ chồng khi vừa kết hôn của mình với ai bởi hẳn tôi hiểu thể nào mình cũng bị tổn thương. Người ta sẽ có quá nhiều lý do để đổ cho sự thất bại trong hôn nhân của tôi. Nào gái già thích lái máy bay, đổ vỡ là tất yếu. Nào yêu nhanh cưới gấp giờ còn trách gì...

Tôi cảm thấy tuyệt vọng vì đã tin tưởng lầm một người đàn ông. Ngay khi tuần trăng mật kết thúc, tôi đã xin chuyển công tác vào miền Nam và ở đó một mình để suy nghĩ về mọi chuyện. Ảnh minh họa.

Nhưng thú thực, khi đi đến quyết định kết hôn, cả hai chúng tôi đều rất tự tin vào tình cảm mà chúng tôi dành cho nhau và chúng tôi đều tin đó là sự chân thành chứ chẳng phải vì cuống cuồng lấy chồng kẻo sợ ế như mọi người vẫn đồn đại.

Tôi gặp anh, người chồng hiện tại của tôi ở tuổi đã được xem là quá lứa nhỡ thì với ngoại hình chẳng có gì đặc biệt. Còn anh kém tôi 3 tuổi và lại rất phong độ, đẹp trai.

Nói thật, ngay trong những lần đầu gặp gỡ (anh là lái xe đường dài và tôi gặp anh trong những lần anh đến khu nhà tôi ở xem văn nghệ), tôi chẳng bao giờ nghĩ chúng tôi sẽ là bạn bè chứ không nói đến chuyện yêu đương. Bởi lẽ anh quá khác tôi, anh nay đây mai đó và trông qua cũng đã biết là dân chơi.

Ấy thế nên trong những lần đầu gặp, tôi dường như chỉ nói vài câu xã giao cho phải phép. Tuy nhiên, chẳng hiểu sao anh lại tỏ ra quý mến tôi. Anh luôn bảo rằng đời anh nhiều sóng gió, va vấp nhiều, giờ gặp tôi nên chỉ mơ về một mái ấm.

Anh cũng chia sẻ thật rằng, anh từng có thời gian ăn chơi, sa đọa, khiến bố mẹ đau

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương