Hoàng Thùy Linh đóng phim về góc khuất showbiz

Phim mới do nữ ca sĩ Hà Nội thủ vai nữ chínhcó sự góp mặt của dàn hot boy, hot girl đang nổi do vợ chồng Phạm Quỳnh Anh thực hiện.

Trong buổi họp báo tối 16/7, tại TP HCM, "ông bầu" Quang Huy có buổi ra mắt đoàn phim nhựa "Thần tượng", dự án điện ảnh đầu tay được anh ấp ủ từ nhiều năm nay.

Sau 6 năm kể từ Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh đã tái xuất làng điện ảnh với vai nữ chính trong bộ phim do vợ chồng Phạm Quỳnh Anh thực hiện.

Cùng tham gia phim với Hoàng Thùy Linh là dàn nghệ sỹ nổi tiếng, trong đó có siêu mẫu Vĩnh Thụy. Đây được xem là dịp tái xuất làng điện ảnh của anh sau khi kết thúc án tù về tội Kinh doanh trái phép và chịu quản thúc suốt một năm qua.

Lương Mạnh Hải tham dự buổi họp báo phim mới của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh

Trang Trần cũng đến mừng vợ chồng Quỳnh Anh ra mắt phim mới

Phim "Thần tượng" là những câu chuyện xoay quanh thế giới showbiz. Những thành công, thăng hoa cùng những góc khuất của nghề ca sỹ sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất, và kỳ vọng về một bức tranh nhạc Việt trong tương lai.

"Thần tượng" được bấm vào ngày 18/7 và dự kiến ra rạp vào tháng 12.

"Bầu" Quang Huy (thứ hai từ phải qua)

Trong buổi ra mắt phim, Hoàng Thùy Linh vắng mặt vì cô đang đi lưu diễn ở nước ngoài. Trong chuyến du ngoạn này, nữ ca sĩ cập nhật khá nhiều ảnh mới trên trang cá nhân.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

    Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

  • The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

    The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

  • Sân khấu 1 tỷ đồng ra mắt ‘Kong: Skull Island’ cháy rụi tại TPHCM

    Sân khấu 1 tỷ đồng ra mắt ‘Kong: Skull Island’ cháy rụi tại TPHCM