Hoàng Thùy Linh lý giải dòng chữ bí hiểm viết trên chân

Nữ ca sỹ tiết lộ rằng, dòng chữ bí hiểm đó chính là hình xăm kết nối với người yêu.

Chiều 17/9, ca sỹ Hoàng Thùy Linh chính thức ra mắt MV Last Time tại Hà Nội. Đây là một MV mà cô và ê-kíp chuẩn bị khá công phu từ 1 năm trước.

Bối cảnh quay thực hiện tại một nhà kho cũ với những màn võ thuật, đánh đấm, vũ đạo công phu. Các cảnh quay khó đã tạo nên một hình ảnh Hoàng Thùy Linh mạnh mẽ, cá tính và hoàn toàn mới lạ.

Dòng chữ ở đùi và cánh tay Hoàng Thùy Linh thực tế là hình xăm.

Trước họp báo chính thức 2 ngày, nhiều hình ảnh hậu trường MV được Hoàng Thùy Linh tung lên mạng. Đáng chú ý, nhiều tấm hình người hâm mộ thấy rõ những dòng chữ khá bí hiểm trên đùi và cánh tay Hoàng Thùy Linh.

Tuy nhiên, dòng chữ này rất khó đọc đồng thời mang nhiều "ẩn ý" của nhân vật nữ trong MV Last Time.

Tại buổi họp báo, Hoàng Thùy Linh đã giải thích tường tận về "dòng chữ lạ". Theo đó, dòng chữ lạ kia thực chất là hình xăm thể hiện hình ảnh mạnh mẽ, cá tính của 1 người trẻ.

Hình xăm cũng chính là sự gắn kết với người yêu (trong MV - PV), cả 2 đều có hình xăm chung mang tính kết nối và liên hệ đồng nhất.

"Đó chỉ là trong MV thôi, còn thực tế, Linh không xăm hình chung với người yêu đâu! Là người của công chúng, Linh ý thức rất rõ việc xăm hình sao cho không gây sốc, không trái thuần phong mỹ tục của người Việt", Hoàng Thùy Linh nói.

Theo lời nữ ca sỹ, trong MV Last Time, cô mượn hình ảnh mạnh mẽ vượt qua mọi đau khổ của một người phụ nữ khi bị người đàn ông của mình đối xử không tốt trong một quãng thời gian dài, từ đó nói lên sự can đảm, dám nghĩ, dám làm vượt qua mọi điều.

Cô nhấn mạnh: "Đôi khi trong cuộc sống, mỗi người bắt buộc phải lựa chọn cách tiến lên phía trước để viết tiếp một hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn, và không ai hay điều gì có thể ngăn cản chúng ta thoát ra khỏi sự mệt mỏi, đen tối để tiến đến với ánh sáng".

Hoàng Thùy Linh bộc bạch, các cảnh đánh đấm trong MV không đơn thuần là bạo lực mà nó thể hiện sự vươn lên về mặt tinh thần, chống lại thói bạo hành phụ nữ.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'