Hoàng Việt và 'tình già' kỉ niệm 1 năm yêu nhau tại Nhật

Những hình ảnh mới nhất của cặp tình nhân này tại Nhật Bản.

Cách đây vài tiếng Vũ Hoàng Việt đã chia sẻ những cảm xúc của mình và 'tình già' Yvonne sau tròn 1 năm hai người chính thức yêu nhau, anh viết những dòng chia sẻ đầy cảm xúc:

"Để kỉ niệm 1 năm chúng tôi yêu nhau Yvonne đã lựa Nhật Bản để đưa tôi đến vì Yvonne biết tôi rất thích xứ hoa Anh Đào này. Có gì hạnh phúc hơn nữa khi mình được kề cận bên người yêu ở nơi mình từng ưa thích được đến. Thấm thoát đã được 1 năm, mình và Yvonne mỗi ngày mỗi yêu nhau hơn, gần gũi và hiêu nhau hơn.

Hôm nay chúng tôi đã đi tham quan: chùa Sensoji, tháp Tokyo và bên ngoài hoàng cung Nhật Bản. Ngày mai chúng tôi sẽ đi Disneyland, hãy chờ hình ảnh tới của chúng tôi nhé".

Sau đúng 1 năm kể từ ngày công khai mối quan hệ , vượt qua mọi đàm tiếu, thị phi của người đời thì tình cảm của cặp 'phi công' Hoàng Việt và 'máy bay' Yvonne ngày càng mặn nồng, gắn bó hơn bao giờ hết. Hy vọng công chúng sẽ sớm thấy được một 'happy ending' cho mối tình không tuổi này.

Những hình ảnh mới nhất tại Nhật Bản của Yvoone - Hoàng Việt. Ảnh: Facebook

Lâm Viên

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'