Hoảng với "siêu nợ" nhắn tin chửi lãnh đạo

Do làm ăn thua lỗ, vay nợ nhiều không có khả năng chi trả, tiêu cực với cuộc sống nên Vân đã nhắn tin vu khống, chửi bới lãnh đạo các ban ngành, địa phương ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Từ nhiều tháng nay, một số lãnh đạo ở thị xã Sơn Tây (Hà Nội) liên tục nhận được nhiều tin nhắn có lời lẽ thô tục với nội dung bịa đặt, vu khống, xúc phạm. Ngày cao điểm, đối tượng giấu mặt đã nhắn tới 300 tin nhắn tạo tâm lý hoang mang và gây ra nhiều bức xúc.

Trùm nợ Nguyễn Thị Vân Anh

Sự việc trên đã được báo cáo đến cơ quan công an. Sau khi nắm thông tin, lực lượng CATP. Hà Nội đã phối hợp cùng CA thị xã Sơn Tây tập trung điều tra làm rõ tung tích của kẻ “khủng bố tin nhắn”.

Đến 14h15 ngày 21/12/2012, lực lượng CSHS – CA thị xã Sơn Tây đã phát hiện và bắt quả tang Nguyễn Thị Vân Anh (SN 1968, ở phố Lê Lai, phường Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội) đang có hành vi nhắn tin bịa đặt, chửi bới một số lãnh đạo tại nhà riêng. Cơ quan công an đã thu giữ 3 ĐTDĐ, 3 sim điện thoại và đưa đối tượng về trụ sở để điều tra.

Qua khai thác, Nguyễn Thị Vân Anh khai nhận, do làm ăn thua lỗ, vay nợ nhiều không có khả năng chi trả, tiêu cực với cuộc sống nên đã nhắn tin vu khống, chửi bới lãnh đạo các ban ngành, địa phương ở thị xã Sơn Tây.

Để tránh bị phát hiện, đối tượng đã sử dụng chiếc 5 điện thoại di động khác nhau. Vụ việc đang được công an Thị xã Sơn Tây tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo VnMedia

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam